Dù vẫn được ngụy trang rất kín kẽ để chờ ngày ra mắt trong năm nay, Puma tại Nurburgring đã sở hữu vài điểm đổi khác so với bản lộ diện tại Scandinavia hồi giữa tháng 3. Đầu xe nay đã sử dụng cụm đèn pha hoàn chỉnh nhiều khả năng là thiết kế cuối cùng được chọn cho bản chính hình giọt nước và có vẻ như sử dụng công nghệ LED.

Ford Puma chính thức chạy thử - SUV đàn em của EcoSport - Ảnh 1.

Chuyển hướng sang phía đuôi xe, hệ thống ống xả cũng đã được làm lại với 2 miệng ống xả dạng tròn thay vì đơn như trước. Nhiều khả năng bản xuất hiện tại Nurburgring là cấu hình ST bởi bản thường khó lòng cần đến hệ thống xả dạng này. Hướng suy nghĩ này cũng có thể giải thích tại sao la zăng Puma lần này lớn hơn và mang thiết kế thể thao hơn cùng tản nhiệt dạng tổ ong.

Ford Puma chính thức chạy thử - SUV đàn em của EcoSport - Ảnh 2.
Ford Puma chính thức chạy thử - SUV đàn em của EcoSport - Ảnh 3.

Bản hoàn thiện của Ford Puma sẽ ra mắt vào cuối năm nay sử dụng khung gầm chung với Fiesta. Cấu hình Puma ST chắc chắn cũng sẽ sử dụng không ít trang bị lẫn công nghệ của Fiesta ST bao gồm cả động cơ 1.5L EcoBoost 3 xy-lanh 197 mã lực.

Ford Puma chính thức chạy thử - SUV đàn em của EcoSport - Ảnh 4.

Ford Puma được lắp ráp tại nhà máy Ford Craiova, Romania nơi hiện cũng đang sản xuất EcoSport. Ngày trình làng được đồn đoán của chiếc SUV Mỹ là vào tháng 9, thời điểm triển lãm Frankfurt 2019 chính thức mở cửa.

Tham khảo: Carscoops

Ford Puma chính thức chạy thử - SUV đàn em của EcoSport - Ảnh 5.