Chỉ sau khi thông tin thế hệ kế tiếp của Ford Mustang sẽ ra mắt trong năm sau xuất hiện, hàng loạt ảnh rò rỉ từ đủ mọi nguồn đã cho ta thấy khá rõ thiết kế cả nội và ngoại thất của chiếc xe thể thao đời mới với những bức ảnh mới nhất tập trung vào khu vực đầu xe.

Cụ thể, loạt ảnh này (nhiều khả năng lấy từ sổ tay/poster quảng bá Ford Mustang 2023 dựa vào nếp gập có vẻ vì nằm trên giấy) được các thành viên diễn đàn Mustang7g đăng tải ghi lại cận cảnh đầu xe không được ngụy trang.

Ford Mustang 2023 lần đầu lộ mặt trần trụi: Mũi to và đèn LED theo trend hiện nay - Ảnh 1.

Đáng chú ý là 2 bức ảnh ghi nhận 2 cấu hình khác nhau của Ford Mustang 2023 nhưng vẫn có những điểm chung nhất định với đường thẳng dài chạy phía trên đèn pha và tản nhiệt tạo thành "lông mày" cho bộ mặt chiếc xe cơ bắp.

Bên dưới yếu tố trên là tản nhiệt quen thuộc của Ford Mustang nhưng với kích thước lớn hơn hiện tại một chút. Kết cấu nan dọc được sử dụng xoay quanh logo Mustang.

Ford Mustang 2023 lần đầu lộ mặt trần trụi: Mũi to và đèn LED theo trend hiện nay - Ảnh 2.

Nội thất Ford Mustang 2023 đã bị rò rỉ từ trước (Nguồn: Drive)

Hệ thống đèn pha (với 3 bóng đèn tách biệt rõ ràng) có kích thước khá nhỏ nhắn. Hốc gió trước nằm trực diện dưới đèn pha lớn hơn trước và mang thiết kế lấy cảm hứng từ Shelby GT500 hiện thời. Cuối cùng, ca pô xe xuất hiện hốc gió tại nửa trước.

Đồng thời điểm những bức ảnh trên rò rỉ, Ford Authority cũng bắt gặp một chiếc Ford Mustang 2023 không được ngụy trang mũi xe. Phiên bản xuất hiện trong ảnh này có vẻ mềm mại hơn (có lẽ là bản chạy động cơ EcoBoost) nhưng những yếu tố đặc trưng như đường kẻ ngang phía trên và cụm đèn vẫn giống những ảnh trước.

Ford Mustang 2023 lần đầu lộ mặt trần trụi: Mũi to và đèn LED theo trend hiện nay - Ảnh 3.

Các tùy chọn động cơ trên Ford Mustang 2023 hứa hẹn vẫn bao gồm một bản 2.3L EcoBoost 4 xy-lanh và V8 5.0L.

Tham khảo: FordAuthority

Ford Mustang 2023 lần đầu lộ mặt trần trụi: Mũi to và đèn LED theo trend hiện nay - Ảnh 4.
https://autopro.com.vn/ford-mustang-2023-lan-dau-lo-mat-tran-trui-mui-to-va-den-led-theo-trend-hien-nay-20220414222011465.chn