Ford hé lộ SUV Mustang với thiết kế… Escape đời cũ

Dù không phải là mẫu xe Ford thuần điện đầu tiên nhưng chiếc SUV Mustang hoàn toàn mới vẫn là dòng sản phẩm có thể nói là thuộc hàng quan trọng bậc nhất trong 10 năm trở lại đây. Xe dự kiến ra mắt trong năm 2019, rất có thể là tại triển lãm Los Angeles, Mỹ trong tháng 11 với tầm hoạt động tối đa mỗi lần sạc dao động quanh mốc 500 km.

Đến giờ Ford vẫn chưa chốt lịch ra mắt chiếc SUV điện nhưng xét tới việc họ đã bắt đầu đăng tải teaser từ bây giờ, mốc Los Angeles rất có khả năng là hiện thực.

Teaser Ford Mustang SUV EV

Quay trở lại video teaser tiếp theo của Ford Mustang SUV, ta có thể quan sát được tổng thể xe trong vài giây ngắn ngủi trên đường chạy thử. Trong khi lớp ngụy trang dày đặc che đi chi tiết thì tổng thể xe có thể thấy khá rõ là giống… Escape đời cũ. Các phân cảnh còn lại ghi nhận quá trình phát triển xe với giả lập 3D và các khâu thử nghiệm khác.

Ford hé lộ SUV Mustang với thiết kế… Escape đời cũ - Ảnh 2.

Một trong những trọng tâm mà Ford muốn nhắm tới với SUV Mustang là trải nghiệm lái vui thích giống bản gốc, tuy nhiên điều này không hề dễ khi hệ thống truyền động 2 bên khác nhau hoàn toàn.

Cabin xe cũng được ghi lại thoáng qua trong giây lát với đặc điểm duy nhất quan sát rõ là 2 mặt đồng hồ số nhìn khá truyền thống. Chưa rõ đây là thiết kế của bản thử nghiệm hay bản hoàn chỉnh vẫn sẽ giữ lại trang bị hiện đã khá hiếm (trên xe cao cấp) này?

Ford hé lộ SUV Mustang với thiết kế… Escape đời cũ - Ảnh 3.

Ảnh cắt từ clip

Tham khảo: CarBuzz

Ford hé lộ SUV Mustang với thiết kế… Escape đời cũ - Ảnh 4.