Thiết kế hoang dã này đã được Alberto Luque Marta ấp ủ từ cuối 2017 nhưng giờ mới được anh hoàn thiện 100%. Theo chủ nhân bản dựng đồ họa, đây là chiếc bán tải hoàn hảo đồng hành với người dùng trong những tình huống khó khăn nhất.

Ford F-150 độ phong cách chiến binh hoang dã thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 1.

Điểm nổi bật nhất trên đầu xe là động cơ V8 của chiếc F-150 Raptor lộ một phần ra ngoài ca pô. Đây là chi tiết thuần thẩm mỹ và hoàn toàn không có mục đích gì ngoài việc làm cản tầm nhìn của người lái, đồng thời hạ thấp khả năng off-road vì khoang động cơ không có ống thở hỗ trợ lội nước.

Ford F-150 độ phong cách chiến binh hoang dã thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 2.

Tuy nhiên, bỏ qua chi tiết này và phần còn lại của chiếc bán tải thể thao trở nên hoàn hảo với nhiều đồ chơi off-road như khung chống lập, gá để đồ trần xe cỡ lớn, dàn đèn phụ trên trần cũng như trước tản nhiệt, mâm cùng lốp off-road và thanh đỡ trên cản sau.

Ford F-150 độ phong cách chiến binh hoang dã thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 3.
Ford F-150 độ phong cách chiến binh hoang dã thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 4.
Ford F-150 độ phong cách chiến binh hoang dã thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 5.

Trong đội hình Ford vẫn còn nhiều chiếc bán tải to lớn hơn F-150, như F-450 hay F-550 nhưng tạo được độ cân bằng tốt nhất giữa trọng lượng, hiệu suất và độ tiện dụng khi sử dụng hàng ngày có lẽ chỉ có người em út là hợp lý hơn cả.

Ford F-150 độ phong cách chiến binh hoang dã thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 6.

Tham khảo: Carscoops


Ford F-150 độ phong cách chiến binh hoang dã thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 7.