Nhờ thành công có phần ngoài mong đợi của phiên bản Active trên Fiesta và Focus, Ford vừa xác nhận chiếc SUV cỡ nhỏ EcoSport cũng sẽ sớm có cấu hình này từ 6/11 tới đây.

Thông tin chi tiết về phiên bản EcoSport Active sẽ sớm được hãng tiết lộ với các thông tin ban đầu khẳng định xe có khoảng sáng gầm cao hơn, các trang bị bảo vệ thân xe tốt hơn cùng nhiều chi tiết độc quyền cả trong lẫn ngoài. Ford khẳng định thay đổi được thực hiện mang lại khả năng vận hành trên các mặt đường xấu tốt hơn để khách hàng có thể tự tin đi xa dã ngoại.

Ford EcoSport bản nâng cấp mới nhá hàng: Thiết kế thể thao, gầm cao hơn trước - Ảnh 1.

Ảnh teaser đầu tiên của EcoSport Active cho thấy xe trang bị huy hiệu riêng cùng vòm bánh bọc nhựa đen. Xe cũng nhiều khả năng sử dụng ghế đặc biệt, mâm độc quyền và biển số riêng với logo Active.

Ngoài EcoSport Active, Ford châu Âu cũng công bố chiến lược mới sẽ bắt đầu được áp dụng từ cuối năm nay khi đồng bộ hóa các cấu hình trang bị của toàn đội hình thành 3 mức chính là Active, ST-Line và Titanium. Một số mẫu xe như Fiesta và Focus sẽ có thêm cấu hình X Series và Vignale.

Bên cạnh đó, Ford cũng sẽ gộp các tùy chọn ngoài bán chạy nhất vào làm một gói trang bị riêng để khách hàng không phải "cân đo đong đếm" lựa chọn quá nhiều.

Tham khảo: Carscoops

Ford EcoSport bản nâng cấp mới nhá hàng: Thiết kế thể thao, gầm cao hơn trước - Ảnh 2.