Ford EcoSport 2018 lộ ảnh chạy thử nghiệm tại Việt Nam

Ảnh: PV.

Không lâu sau khi hình ảnh chiếc Ford EcoSport 2018 bản Trend màu xanh xuất hiện tại Hải Dương, một chiếc khác màu đỏ nhưng thuộc bản Titanium tiếp tục lộ diện trên phố. Về ngoại thất, hai chiếc xe khác nhau ở cụm đèn có projector và ốp cản sau màu bạc.

Nhân viên kinh doanh một đại lý Ford và cũng là người đăng tải hình ảnh cho biết chiếc màu xanh là bản Trend (thấp nhất) và được trang bị động cơ EcoBoost. Nhiều khả năng, hộp số của bản này sẽ là tự động chứ không còn là số sàn.

Trong khi đó, chiếc màu đỏ mới đây là bản Titanium, cũng được trang bị động cơ EcoBoost tương tự nhưng có nhiều trang bị cao cấp hơn. Nội thất xe theo hình ảnh được hé lộ giống hệt với phiên bản tại Mỹ, gồm màn hình 8 inch đặt nổi chính giữa, SYNC 3 và vô-lăng giống với Focus.

Ford EcoSport 2018 lộ ảnh chạy thử nghiệm tại Việt Nam - Ảnh 1.

Nội thất chiếc EcoSport 2018 bản Titanium tại Việt Nam sẽ giống với xe ở Mỹ. Ảnh: CNET.

Tại Mỹ, động cơ EcoBoost trang bị cho xe EcoSport là loại dung tích 1 lít, 3 xy-lanh, công suất 123 mã lực và mô-men xoắn 170 Nm, kết hợp hộp số tự động 6 cấp. Tuy nhiên, tại châu Âu, hai biến thể khác của động cơ tăng áp 1 lít này cho công suất 99 và 138 mã lực.

Một nhân viên đại lý Ford tại Hà Nội cho biết đây là những chiếc xe đang chạy thử ở Việt Nam. Thời gian bán ra và mức giá cho xe EcoSport 2018 vẫn chưa được công bố. Xe được lắp ráp tại nhà máy ở Hải Dương.

Một số hình ảnh khác của xe Ford EcoSport 2018 tại Việt Nam:

Ford EcoSport 2018 lộ ảnh chạy thử nghiệm tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ảnh: PV.

Ford EcoSport 2018 lộ ảnh chạy thử nghiệm tại Việt Nam - Ảnh 3.

Lưới tản nhiệt của bản Trend không được mạ bóng như Titanium. Ảnh: Trần Điệp.

Ford EcoSport 2018 lộ ảnh chạy thử nghiệm tại Việt Nam - Ảnh 4.

Vảnh xe 17 inch, bên trong là phanh đĩa. Ảnh: Trần Điệp.

Ford EcoSport 2018 lộ ảnh chạy thử nghiệm tại Việt Nam - Ảnh 5.

Đuôi xe không khác biệt nhiều với xe đời cũ. Ảnh: Trần Điệp.