Ford dồn lực ra mắt cặp đôi SUV Bronco hoàn toàn mới ngay trong tháng 3, 4

Theo Automotive News, 2 dòng SUV mới của Ford đã được đăng ký ra mắt trong tháng 3 và 4. Thông tin trên được hãng xe Mỹ chia sẻ cho các đại lý của mình Tham dự triển lãm do Hiệp hội các đại lý xe Mỹ (NADA) tổ chức trong tuần trước.

Đầu tiên, trong tháng 3, Ford Bronco sẽ ra mắt trong một sự kiện riêng tổ chức vào cuối tháng thay vì tham dự triển lãm Geneva 2020. Tiếp đến, Baby Bronco/Maverick/Bronco Sport sẽ có mặt tại triển lãm New York tổ chức vào đầu tháng 4. Cả 2 mẫu xe này dự kiến đều có phiên bản 2 cửa – vốn đã trở thành "thương hiệu" của dòng tên Bronco trong quá khứ.

Phát ngôn viên của Ford sau đó cũng gián tiếp xác nhận thông tin này khi chia sẻ với The Drive rằng Bronco sẽ ra mắt "vào mùa xuân" còn Baby Bronco là "sau đó".

Ford dồn lực ra mắt cặp đôi SUV Bronco hoàn toàn mới ngay trong tháng 3, 4 - Ảnh 1.

Ford Bronco R Prototype

Cả 2 dòng tên trên được cho là đều chỉ đi vào lắp ráp và mở bán vào cuối năm nay với doanh số mong muốn của Ford là 200.000 xe/năm. Quan trọng hơn, hàng loạt tùy chọn ngoài thiên về 2 hướng là khả năng off-road và tiện nghi nội thất sẽ giúp Bronco/BabyBronco "móc túi" khách hàng vô cùng hiệu quả.

Việc Jeep Wrangler chỉ thực sự nóng ở quê nhà Bắc Mỹ còn Land Rover Defender nay đã trở thành xe mang thiên hướng đô thị khiến Ford Bronco/Baby Bronco trở thành lựa chọn gần như duy nhất cho các khách hàng toàn cầu muốn sở hữu một chiếc SUV mang vóc dáng vuông vắn cổ điển – một ưu điểm "trời cho" mà Ford nên tận dụng sao cho hiệu quả nhất.

Tham khảo: Autonews, The Drive, Carscoops

Ford dồn lực ra mắt cặp đôi SUV Bronco hoàn toàn mới ngay trong tháng 3, 4 - Ảnh 2.