Ford chốt tên gọi cho Mustang SUV, thời điểm ra mắt đã cận kề

Ford vừa đưa ra thông cáo ngắn gọn rằng Mustang Mach-E sẽ ra mắt vào 17/11 tại một sự kiện đặc biệt tổ chức tại Los Angeles với sự xuất hiện của sao Hollywood Idris Elba.

Ngay sau lễ ra mắt, thương hiệu Mỹ sẽ cho phép khách hàng trong khu vực đặt mua xe với khoản đặt cọc chỉ 500 USD (có thể hoàn lại). Hãng cũng có ưu đãi đặc biệt riêng cho những ai chọn mua bản đặc biệt First Edition mở bán duy nhất đợt này.

Ford Mustang Mach-E

Nhìn chung, Mustang Mach-E sẽ bắt đầu được Ford bàn giao dần dần tới khách hàng Bắc Mỹ từ đầu năm sau. Xe có tầm hoạt động dự kiến mỗi lần sạc lên tới xấp xỉ 600 km ngay cả với chuẩn WLTP mới khắt khe hơn. Cấu hình dẫn động có 2 bản cầ sau và 2 cầu với công suất mô tơ điện khác nhau.

Ford chọn cách kín tiếng từ giờ tới thời điểm ra mắt xe đã cận kề nhưng ảnh teaser và ảnh bản thử nghiệm cũng đã cho ta biết khá nhiều điều về mẫu SUV đối đầu Tesla Model X/Mercedes EQC này. Đầu xe mang đậm chất Mustang chuẩn với biểu tượng đặt trên tản nhiệt (giả), đèn hậu phía sau cũng khá giống bản gốc.

Tham khảo: Carscoops

Ford chốt tên gọi cho Mustang SUV, thời điểm ra mắt đã cận kề - Ảnh 2.