Ford Bronco lộ vóc dáng hoàn chỉnh lần đầu tiên

Ford Bronco là một trong những mẫu xe đáng chú ý nhất ra mắt trong quý I năm nay nói riêng và cả 2020 nói chung. Người tiêu dùng tại không ít khu vực, đặc biệt là Bắc Mỹ, đã trông đợi sự trở lại của dòng tên này từ khi Ford công bố ý định hồi sinh series SUV biểu trưng tại triển lãm Detroit 2017.

Ford Bronco lộ vóc dáng hoàn chỉnh lần đầu tiên - Ảnh 1.

Sau thời gian thử nghiệm dài hơi bằng thiết kế bán tải (Bronco dùng chung khung gầm Ranger), Bronco đã lần đầu xuất hiện với vóc dáng SUV vuông vắn qua lần chạy thử mới nhất. Mang thiết kế góc cạnh đặc trưng của Bronco trước kia, phiên bản mới nay nâng tầm độ vuông vắn của xe lên đáng kể.

Ford Bronco lộ vóc dáng hoàn chỉnh lần đầu tiên - Ảnh 2.

Đầu và đuôi xe được thu ngắn khá rõ kết hợp với khoảng sáng gầm xe lớn chắc chắn sẽ giúp xe off-road hiệu quả hơn, nhờ thế tăng tính cạnh tranh đáng kể khi so sánh cùng Jeep Wrangler và Toyota 4Runner. Lốp dự phòng gắn chính giữa cửa hậu cũng chắc chắn xuất hiện trên bản hoàn chỉnh.

Ford Bronco lộ vóc dáng hoàn chỉnh lần đầu tiên - Ảnh 3.

Ngoài phiên bản 4 cửa xuất hiện trong lần chạy thử này Bronco còn có phiên bản 2 cửa với khả năng off-road trội hơn. Do dùng chung khung gầm Ranger nên các tùy chọn động cơ của xe sẽ khá giống mẫu bán tải này với bản 2.3L EcoBoost làm lựa chọn tiêu chuẩn tại Bắc Mỹ ghép cặp cùng hộp số 10 cấp. Một phiên bản Bronco bán tải, theo báo giới Mỹ, cũng nằm trong tầm ngắm của Ford.

Tham khảo: Motor1

Ford Bronco lộ vóc dáng hoàn chỉnh lần đầu tiên - Ảnh 4.