Còn nhớ hồi tháng 5/2019, giám đốc điều hành Ford khi đó là Jim Hackett khẳng định thương hiệu Blue Oval sẽ sớm bổ sung lựa chọn hybrid cho Bronco mới nhưng từ chối tiết lộ thêm thông tin chi tiết.

Thông cáo chính thức được gửi đi của chiếc SUV địa hình không đả động gì tới phiên bản này nhưng video được trang Input tìm thấy (giờ đã bị gỡ vì lý do bản quyền) hé lộ Bronco 100% có phiên bản nói trên và sẽ sớm ra mắt, có thể ngay trong năm nay.

Ford Bronco lộ cấu hình mới sắp ra mắt, sẽ xuất hiện tiếp trên Ranger - Ảnh 1.

Cụ thể, trong phần mềm mà Bronco hiện tại trang bị đã có dữ liệu về một hệ thống lái thuần điện, cho thấy Bronco hybrid trong tương lai là dạng hybrid sạc điện với khả năng vận hành giới hạn bằng ắc quy song song với chế độ sử dụng đồng thời cả ắc quy và nhiên liệu (chế độ EV Coaching và Eco Coach) trong một khoảng thời gian ngắn.

Cấu hình hybrid trên Bronco trong năm tới cũng sẽ được sử dụng trên Ford Ranger đời mới với công suất 362 mã lực, mô-men xoắn 680 Nm có được nhờ kết hợp mô tơ điện với động cơ 2.3L EcoBoost. Nếu sử dụng độc lập, động cơ trên cho công suất 270 mã lực, mô-men xoắn 420 Nm.

Tham khảo: Carscoops

Ford Bronco lộ cấu hình mới sắp ra mắt, sẽ xuất hiện tiếp trên Ranger - Ảnh 2.