Người mua tranh thủ kiếm lời bất chính này có lẽ đến từ Đức khi thông tin trên trang bán xe Mobile trỏ đến một đại lý kinh doanh xe cũ ở miền Nam nước này. Giá SF90 Stradale đề xuất trong bài đăng là hơn 1,3 triệu euro tương đương 1,47 triệu USD với tỉ giá quy đổi hiện tại. 

Đơn vị đăng bán cho biết xe sẽ được giao vào quý I/2020 và chủ mới vẫn có thể tùy biến xe, tất nhiên thông qua trung gian là họ.

Tuy vậy, dù có ham muốn siêu xe gần 1.000 mã lực của Ferrari đến đâu, người mua cũng cần liên hệ với hãng xe Italia để dò hỏi thông tin chính xác tránh tình trạng "tiền mất tật mang". Rất nhiều hãng xe trên thị trường hiện nay kiểm soát người mua lẫn danh tính của họ cực kỳ nghiêm ngặt để tránh tình trạng bán suất đăng ký mua thu lời nhanh.

Tổng quan nội ngoại thất Ferrari SF90 Stradale

Được mệnh danh là LaFerrari mới, SF90 Stradale là món quà kỷ niệm 90 năm thành lập Scuderia Ferrari và là cầu nối liên kết giữa 2 mảng xe thường và xe đua của Ferrari. Tâm điểm của xe không gì khác là hệ thống truyền động kết hợp động cơ V8 4.0L tăng áp cho công suất 769 mã lực, 800 Nm mô-men xoắn với 3 mô tơ điện (1 nằm giữa động cơ và hộp số ly hợp kép 8 cấp, 2 hỗ trợ trục trước).

Nhận năng lượng từ ắc quy lithium-ion 7.9 kWh, dàn mô tơ điện trên có khả năng sinh công một lượng tương đương 217 mã lực, đưa tổng công suất xe lên ngưỡng 986 mã lực. Nhờ thế, SF90 Stradale có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2,5 giây ngắn ngủi, tốc độ tối đa chạm ngưỡng 340 km/h.

Tham khảo: Carscoops

Ferrari SF90 Stradale ra mắt mới được một tuần, suất mua xe đã xuất hiện ngoài chợ đen với giá cắt cổ - Ảnh 2.