Chiếc Ferrari California mui trần với màu trắng nguyên bản được cho là "lận đận" nhất Việt Nam đã bất ngờ tái xuất tại Hà Nội và theo một số thông tin thì chiếc xe này đã tìm được chủ nhân của mình. Không những vậy, chiếc Ferrari California mui trần còn được đeo biển kiểm soát.

Ferrari California mui trần lận đận nhất Việt Nam tìm được chủ nhân tại Hà Nội - Ảnh 1.

Đây là một trong 4 chiếc Ferrari California có mặt tại Việt Nam. Chiếc xe này được một showroom tư nhân tại Hà Nội đưa về vào khoảng tháng 10/2012 và rất nhiều năm sau đó mẫu xe này không tìm được chủ nhân của mình.

Trong thời gian vừa qua, chiếc Ferrari California mui trần này có có một vài lần xuất hiện tại Sài Gòn tuy nhiên sau đó lại biến mất và rất ít người biết được thông tin của chiếc xe này.

Ferrari California mui trần lận đận nhất Việt Nam tìm được chủ nhân tại Hà Nội - Ảnh 2.

Trong lần tái xuất tại Hà Nội lần này, chiếc Ferrari có số phận lận đận nhất Việt Nam có một số chi tiết thay đổi như bộ mâm tiêu chuẩn màu xám nay đã được sơn đen trông ngầu hơn, làm nổi bật bộ  phanh hiệu Ferrari màu vàng. Lớp sơn nguyên bản đã có phần ngả màu theo thời gian và một số vết xước dăm ở đuôi xe cho thấy có vẻ như chiếc xe đã từng bị va quệt nhẹ.

Bên trong Ferrari California mui trần này vẫn là không gian nội thất bọc da nâu với nhiều chi tiết còn khá mới và bóng bẩy.

Ferrari California mui trần lận đận nhất Việt Nam tìm được chủ nhân tại Hà Nội - Ảnh 3.

Về Ferrari California thì đây chính là mẫu xe đầu tiên của hãng xe Ý được trang bị động cơ V8 đặt trước với dung tích 4.3L có khả năng sản sinh công suất 460 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 485Nm. Kết hợp với hộp số ly hợp 7 cấp thì chiếc Ferrari California mui trần này chỉ mất 4 giây để tăng tốc từ 0-100km/h. 

Ferrari California mui trần lận đận nhất Việt Nam tìm được chủ nhân tại Hà Nội - Ảnh 4.

Ngoài chiếc màu trắng này, tại Việt Nam hiện tại còn 3 chiếc Ferrari California khác bao gồm 1 chiếc thuộc sở hữu của đại gia Hà Nội, một chiếc nằm trong bộ sưu tập của ông trùm café Trung Nguyên, và 1 chiếc độ bodykit Hamann từng của đại gia Dương "Kon" nhưng nay đã được chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh,