Mới đây, một chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu xám ở Sài Gòn sau khi về tay chủ nhân mới đã ngay lập tức được đưa đi đổi màu ngoại thất. Lớp sơn màu xám nguyên bản đã được che phủ bởi lớp decal màu đỏ cho toàn bộ phần thân xe, còn phần nóc xe được chuyển thành màu đen, tạo sự tương phản. Một số chi tiết như nắp bình xăng, chi tiết chia đôi khe gió ở bên hông vẫn được để lộ vân carbon như trước đây. 

Ferrari 488 GTB từng của Cường Đô-la xuất hiện với diện mạo dễ gây hiểu nhầm - Ảnh 1.

Cách phối màu mới trên chiếc Ferrari 488 GTB màu xám này khiến nhiều người lầm tưởng đây chính là chiếc 488 GTB đang định cư tại Hà Nội bởi phần diện mạo rất giống nhau. Sự khác biệt chỉ nằm ở chi tiết củ phanh, cụ thể là chiếc ngoài Hà Nội là màu đỏ còn chiếc màu xám này là màu vàng.

Chiếc Ferrari 488 GTB này cách đây chưa lâu được rao bán trên sàn xe cũ. Hiện nay "siêu ngựa" này được một dân chơi tại Sài Gòn mua lại. Trước khi tậu chiếc Ferrari 488 GTB, vị dân chơi này đã sở hữu trong tay mẫu xe thể thao BMW i8.

Ferrari 488 GTB từng của Cường Đô-la xuất hiện với diện mạo dễ gây hiểu nhầm - Ảnh 2.

Chiếc xe ban đầu được nhập về bởi một showroom tư nhân tại Hà Nội. Một trong những đại gia từng sở hữu chiếc xe này là doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (hay còn gọi là Cường Đô-la). Chiếc xe đã từng cùng vị doanh nhân phố núi trải qua nhiều chuyến hành trình khác nhau.

Ferrari 488 GTB sở hữu động cơ V8, dung tích 3,9 lít tăng áp kép nguyên bản của chiếc Ferrari 488 GTB vốn dĩ đã quá mạnh tại Việt Nam. Với công suất lên tới 661 mã lực và 670 Nm giúp mẫu siêu xe này cán mốc 100 km/h chỉ trong 3 giây và tốc độ tối đa lên tới 330 km/h.

Ferrari 488 GTB từng của Cường Đô-la xuất hiện với diện mạo dễ gây hiểu nhầm - Ảnh 3.
Ferrari 488 GTB từng của Cường Đô-la xuất hiện với diện mạo dễ gây hiểu nhầm - Ảnh 4.
Ferrari 488 GTB từng của Cường Đô-la xuất hiện với diện mạo dễ gây hiểu nhầm - Ảnh 5.

Ảnh: AK DECAL

Ferrari 488 GTB từng của Cường Đô-la xuất hiện với diện mạo dễ gây hiểu nhầm - Ảnh 6.