Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam thay đổi diện mạo với chi tiết khác lạ nhưng ít người nhận ra - Ảnh 1.

Cuối tuần qua, chiếc Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện trước cửa khách sạn Continental Saigon, nơi vốn được giới mộ điệu ưu ái đặt tên "Thánh địa siêu xe Sài Gòn", toạ lạc trên đường Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM.

Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam thay đổi diện mạo với chi tiết khác lạ nhưng ít người nhận ra - Ảnh 2.

So với những lần xuất hiện trước, cánh gió cỡ lớn phía sau của "siêu ngựa" đã được thay đổi sang dạng "đuôi vịt" (ducktail) thay cho cánh gió làm bằng carbon trước đó từ hãng độ Novitec.

Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam thay đổi diện mạo với chi tiết khác lạ nhưng ít người nhận ra - Ảnh 3.

Cánh gió cỡ lớn trước đó trên chiếc 488 GTB.

Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam thay đổi diện mạo với chi tiết khác lạ nhưng ít người nhận ra - Ảnh 4.

Dạng cánh gió đặc biệt này vốn được nhiều chủ sở hữu siêu xe độ của hãng Liberty Walk ưa chuộng và là đặc trưng của hãng độ Nhật Bản, song song với lớp decal độc đáo hay vòm bánh xe được cố định bằng đinh tán.

Về cơ bản, ngoại hình của xe vẫn không có quá nhiều thay đổi với việc vẫn được giữ nguyên bộ vó loại đa chấu từ Forgiato, với phần viền được dán màu đỏ tạo điểm nhấn, kết hợp với hệ thống ống xả Fi Exhaust.

Tuy thay đổi khá toàn diện về ngoại thất nhưng chiếc Ferrari 488 GTB này vẫn sử dụng động cơ nguyên bản. Dưới khoang máy là khối động cơ loại V8, dung tích 3,9 lít tăng áp kép tạo ra 661 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút.

Ảnh: XSX

Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam thay đổi diện mạo với chi tiết khác lạ nhưng ít người nhận ra - Ảnh 5.