Nhiều tài khoản mạng xã hội khi thấy bức ảnh sau đây đã không khỏi hoang mang, cho rằng chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk đang gặp vấn đề về động cơ, khiến chủ nhân phải vận chuyển từ Hà Nội vào đại lý chính hãng tại Sài Gòn để tiến hành sữa chữa. 

Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam bất ngờ xuất hiện tại vị trí khiến nhiều người lo lắng - Ảnh 1.

Chiếc Ferrari 458 Italia độ widebody xuất hiện tại xưởng sửa xe. Ảnh: Ngọc Hoàng.

Thực tế, chiếc Ferrari 458 Italia này đã vào Sài Gòn một thời gian và vẫn thuộc sở hữu của đại gia Hà Nội kể trên. "Siêu ngựa" Nam tiến để thực hiện quá trình bảo dưỡng cũng như kiểm tra xe sau một thời gian sử dụng.

Chiếc Ferrari 458 được đưa lên xe chuyên dụng để vận chuyển về tay chủ nhân sau quá trình bảo dưỡng. Ảnh: Phan Dũng.

Như vậy, Ferrari 458 độ widebody độc nhất Việt Nam vẫn nằm chung garage với hai siêu phẩm khác là Lamborghini Aventador SVJ và Ferrari F12 Berlinetta độ Duke Dynamics.

Như đã biết, chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk sau khi về tay đại gia Hà Nội đã có những thay đổi lớn. Xe được sơn lại ngoại thất thành màu đỏ Rosso Corsa truyền thống của Ferrari bằng phương pháp sơn trực tiếp thay vì dán decal. Bộ mâm 5 chấu kép của Forgiato cũng được sơn lại thành màu vàng đồng. Cùm phanh vẫn giữ màu vàng nguyên gốc.

Khoang nội thất nguyên bản đã được lột bỏ hoàn toàn. Chủ nhân của "siêu ngựa" này đã tự tay tìm và đưa từ Ý về Việt Nam những chi tiết da mới để bọc lại khoang nội thất. Theo tiết lộ của chủ xe, chất liệu da mới chính là loại da giống với nguyên bản nên độ mềm và êm ái không hề thua kém nhau.

Động cơ của xe vẫn được giữ nguyên bản. Ferrari 458 Italia được trang bị khối động cơ dung tích 4,5 lít, V8 hút khí tự nhiên, cho ra công suất cực đại là 562 mã lực tại vòng tua 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn đạt 540 Nm tại vòng tua 6.000 vòng/phút.

Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam bất ngờ xuất hiện tại vị trí khiến nhiều người lo lắng - Ảnh 4.