Mới đây, những hình ảnh về chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam hiện nay đã được chuyển sang màu đỏ truyền thống của Ferrari. Được biết, lần đổi màu này được thực hiện bằng phương pháp sơn chứ không phải dán decal như những lần đổi màu trước. 

Ferrari 458 Italia độ độc nhất Việt Nam được lột xác thêm lần nữa khi về tay chủ mới - Ảnh 1.

Bộ vành 5 chấu kép của Forgiato màu đen mờ cũng được sơn lại sang màu vàng tạo sự tương phản với màu sơn đỏ của xe. Tuy nhiên, không chỉ thay đổi ở diện mạo, khoang nội thất dường như cũng được làm lại toàn bộ với nhiều mảng miếng kết hợp hai tông màu đỏ và đen, trông thể thao hơn thay vì chỉ màu đen chủ đạo như trước.

Có thể nói, lần "lột xác" lần này Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk còn ấn tượng hơn những lần trước, trong khi đó, chiếc Ferrari này cũng chỉ vừa mới về tay chủ nhân mới của mình tại Hà Nội sau một thời gian rất dài "qua tay" các đại gia Sài Gòn.

Ferrari 458 Italia độ độc nhất Việt Nam được lột xác thêm lần nữa khi về tay chủ mới - Ảnh 2.

Hiện chưa rõ số tiền mà vị dân chơi tại Hà Nội phải bỏ ra để có thể thay đổi diện mạo của chiếc siêu xe, nhưng chắc chắn nó sẽ không hề rẻ. 

Cuối cùng, về mặt thông số, Ferrari 458 Italia vẫn là chiếc xe vô cùng mạnh mẽ, bắt nguồn từ khối động cơ V8, dung tích 4,5 lít hút khí tự nhiên, tạo ra công suất 570 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn 540 Nm tại 6.000 vòng/phút. Đi kèm với đó là hộp số tự động 7 cấp giúp chiếc xe có thể đạt từ 0-100 km/h chỉ trong 3,4 giây cùng vận tốc tối đa là 325 km/h.

Ferrari 458 Italia độ độc nhất Việt Nam được lột xác thêm lần nữa khi về tay chủ mới - Ảnh 3.

Khoang nội thất cũng được bọc lại màu toàn bộ.

Ảnh: Tôn Khúc

Ferrari 458 Italia độ độc nhất Việt Nam được lột xác thêm lần nữa khi về tay chủ mới - Ảnh 4.