Phan Thành từng một thời nổi tiếng với thú chơi siêu xe của mình tại TP. HCM. Thời gian gần đây, cái tên Phan Thành kín tiếng hơn trong làng chơi xe, nhưng không thể phủ nhận dàn siêu xe và xe siêu sang của đại gia này vẫn còn trong garage.

Em trai Phan Thành là Phan Hoàng cũng là người sở hữu những chiếc xe đắt tiền đó. Mới đây, trên trang cá nhân, Phan Hoàng đã trả lời một câu hỏi về số lượng ô tô của nhà anh và con số đó là 15 chiếc. Những chiếc xe này thuộc sở hữu của cả gia đình Phan Thành - Phan Hoàng.

Em trai Phan Thành tiết lộ dàn xe khủng 15 chiếc của gia đình - Ảnh 1.

Phan Hoàng tiết lộ nhà có 15 chiếc cùng bức hình chụp 2 chiếc Ferrari 488 GTB và Lamborghini Huracan nổi tiếng.

Phan Hoàng thực sự nổi lên sau món quà sinh nhật 17 tuổi là chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh cốm độc nhất vô nhị khi đó. Sau khi tốt nghiệp trung học, Phan Hoàng được tặng thêm một chiếc Ferrari 488 GTB màu vàng rực rỡ. Đây cũng là chiếc siêu xe thường gắn với hình ảnh Phan Hoàng trên phố.

Hai chiếc siêu xe gắn liền với hình ảnh Phan Hoàng.

Gần đây nhất, vào tháng 2/2019, Phan Hoàng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh một chiếc Mercedes-Benz S450L Luxury màu đen. Tháng 9/2018, Phan Thành khoe sắm một chiếc Mercedes-Maybach S450L 4Matic màu trắng. Bộ đôi S-Class là 2 chiếc sedan mới nhất được bổ sung vào garage của nhà đại gia này.

Bộ đôi S-Class mới về garage nhà Phan Thành - Phan Hoàng.

Tuy nhiên, đó chưa phải những chiếc xe "khủng" của nhà Phan Thành. Trước đó, Phan Thành từng sỡ hữu một loạt siêu xe và xe thể thao như Ferrari F12berlinetta, McLaren 650S Spider, Audi R8 V10 Plus, Ferrari 458 Italia, BMW i8 hay Maserati GranTurismo MC Stradale, BMW 650i Convertible. Rolls-Royce và Bentley cũng không thiếu trong garage này với những chiếc như Phantom, Wraith hay Continental GT Speed.

Bộ sưu tập xe "khủng" nhà Phan Thành - Phan Hoàng.

Ngoài siêu xe, xe thể thao và xe siêu sang, gia đình Phan Thành còn có những chiếc xe hạng sang như Lexus LX570 hay BMW 740Li...

Em trai Phan Thành tiết lộ dàn xe khủng 15 chiếc của gia đình - Ảnh 5.