Mới đây, thợ kim hoàn Ben Baller, chuyên chế tác đồ trang sức cho người nổi tiếng, đã đăng tải lên Instagram ảnh chụp chiếc nhẫn hột xoàn mang logo Tesla.

"Xin hãy nhận chiếc nhẫn Tesla độc nhất vô nhị làm từ kim cương và ruby này, cảm ơn Musk vì đã truyền cảm hứng cho tôi và Paul, người bạn thân nhất của tôi," người thợ kim hoàn mang dòng móng Mỹ và Hàn viết trên Instagram vào thứ 6 vừa qua.

Chiếc nhẫn được làm từ bạch kim, đính chi chít những hạt kim cương và ruby "có phẩm chất cao nhất". Và không ngạc nhiên cho lắm, theo TMZ thì giá trị của nó lên tới 40.000 USD (hơn 930 triệu đồng).

Elon Musk bất ngờ được tặng nhẫn bạch kim hột xoàn Tesla trị giá 930 triệu đồng - Ảnh 1.

Ben Baller và "món quà cảm ơn Musk vì đã trở thành nguồn cảm hứng" cho bản thân

Nổi bật giữa những viên ruby đỏ là phần logo chữ "T" bằng kim cương lóng lánh, mặt sau là chữ "TESLA" được ghép từ những kim cương chữ nhật. Theo Baller, chính tay anh đã ghép từng viên đá quý lên nhẫn như một cách để chứng tỏ thành ý.

Không chỉ là người truyền cảm hứng, Baller còn biết ơn Musk vì những gì vị CEO này đã làm được. "Chiếc nhẫn được thiết kế và làm tại Mỹ, giống như xe Tesla."

"Chúng tôi biết ơn anh vì đã cho nước Mỹ 50.000 công ăn việc làm, đưa đất nước này lên bản đồ công nghiệp xe điện." Baller nhấn mạnh. "Anh hoàn toàn có thể về hưu sớm sau khi bán PayPal nhưng anh đã cược tất cả vào Tesla. Thật sự tôn trọng và cảm ơn anh vì đã trở nên tuyệt vời như vậy."

Baller cho hay, trước nay anh chưa bao giờ tặng ai đồ kim hoàn do mình chế tác. Tuy nhiên, Musk xứng đáng có được món quà Giáng sinh này vì truyền cảm hứng cho anh vượt qua những giới hạn của bản thân.

Anh chàng và bạn thân đều là fan Tesla, họ đang lái chiếc Tesla Model X P100D. TMZ cho hay, chiếc nhẫn sẽ đến tay Musk trong tuần này.

Elon Musk bất ngờ được tặng nhẫn bạch kim hột xoàn Tesla trị giá 930 triệu đồng - Ảnh 2.

Nếu là Musk, có lẽ tôi đã rep lại: "Xin nhé"