Được khen giống siêu xe, Hyundai Elantra còn sắp có phiên bản "fake thể thao" và hiệu suất cao

Những ai theo dõi tới tận cuối cùng stream ra mắt Hyundai Elantra 2021 sẽ được cung cấp một thông tin khá thú vị, đó là teaser xác nhận chiếc sedan sẽ có phiên bản giả hiệu suất cao N Line. Thời điểm ra mắt xe ở thời điểm này là chưa rõ một phần vì lịch dự kiến ban đầu đã bị COVID-19 làm ảnh hưởng nhưng có lẽ xe sẽ xuất hiện trước người dùng toàn cầu trong năm 2020.

Tuy nhiên, N Line, theo nguồn tin nội bộ từ Hyundai, sẽ không phải là phiên bản đỉnh cao nhất của Elantra mà là N – cấu hình thuần hiệu suất cao đang được thương hiệu Hàn Quốc phát triển và đã phát hiện chạy thử nghiệm trước đây. 

Được khen giống siêu xe, Hyundai Elantra còn sắp có phiên bản fake thể thao và hiệu suất cao - Ảnh 1.

Không như N Line chỉ độ lại bộ cánh bên ngoài cùng thực hiện một số thay đổi thuần thẩm mỹ, cấu hình N nâng cấp gần như toàn diện hệ thống truyền động trên chiếc sedan.

Động cơ Elantra N sử dụng nhiều khả năng lấy từ i30 N đang trang bị động cơ 2.0L 4 xy-lanh tăng áp 275 mã lực – khá dư dả với khung gầm nhẹ mới của chiếc sedan.

Được khen giống siêu xe, Hyundai Elantra còn sắp có phiên bản fake thể thao và hiệu suất cao - Ảnh 2.

Ảnh: Carscoops

Về phần N Line, xe vẫn sẽ sử dụng động cơ 1.6L tăng áp giống Elantra GT N Line hatchback hiện giờ cho công suất 201 mã lực khi ghép cặp cùng hộp số sàn 6 cấp.

Tham khảo: Motor1

Được khen giống siêu xe, Hyundai Elantra còn sắp có phiên bản fake thể thao và hiệu suất cao - Ảnh 3.