Dựng xe trước đầu ô tô rồi ra đứng dựa thành cầu, người đàn ông khiến tất cả thốt lên: "Chuyện quái gì thế?"

Không phải là những tình huống va chạm giao thông hay đi sai luật giao thông thông thường, đôi khi tài xế chạy xe trên đường sẽ phải gặp những tình huống vô cùng éo le mà khó xử, không biết phải làm thế nào để có thể tiếp tục hành trình của mình. Tình huống dưới đây là một trường hợp khác lạ như thế.

Chẳng là một ô tô đang lưu thông qua đoạn cầu sắt thì bất ngờ phải dừng khựng lại vì người đàn ông chạy xe máy hướng ngược chiều. Người này đi xe ở giữa cầu, không có ý định tránh phương tiện phía trước mà thậm chí còn tắt mắt, dựng xe luôn trước đầu ô tô.

Ông ta để xe ở đó rồi ra đứng dựa thành cầu nghỉ ngơi. Hành động này khiến những người chứng kiến không khỏi thảng thốt, tự hỏi "chuyện quái gì đang diễn ra thế?".

Một lúc sau, người đàn ông mới từ từ tiến về bên cửa lái ô tô, giọng có chút men say bắt bẻ tài xế ô tô. Vì chiếc xe ô tô to, nên khi lên cầu tài xế phải cấm còi để ông ta còn biết. Trong quá trình đó, thì một phụ khác chạy phía sau đã chủ động dắt xe máy của người đàn ông say rượu kia sang một bên để lấy lối đi lại.

Người đàn ông dựng xe trước đầu ô tô rồi rời đi