Đừng chê Lexus nhàm chán nữa, họ khẳng định sẽ chăm làm xe thể thao hơn

Những người hâm mộ của Lexus có thể thở phào khi biết rằng thương hiệu Nhật Bản đang sẵn sàng cho "một tương lai thú vị giàu điểm nhấn". Tại sự kiện ra mắt Lexus IS 500 ở giải đua sức bền Sebring 12 giờ, đại diện Lexus xác nhận với cánh báo giới có mặt rằng hãng "đang phát triển nhiều dòng xe F và F Sport hơn nữa".

Không dừng lại ở đó, các mẫu xe thể thao mới không chỉ dừng lại ở động cơ V8 sẵn có mà sẽ trang bị thêm nhiều động cơ mới theo hứa hẹn của Lexus. IS 500 vừa ra mắt là phiên bản đầu tiên của IS trang bị động cơ V8 kể từ thời điểm năm… 2008 (IS F).

Đừng chê Lexus nhàm chán nữa, họ khẳng định sẽ chăm làm xe thể thao hơn - Ảnh 1.

Cần nói thêm rằng đây chưa phải là bản đỉnh cao nhất có thể của đội hình IS bởi xe vẫn chưa là một mẫu xe hiệu suất cao thực thụ mà chỉ là xe chơi dành cho những khách hàng muốn cân bằng yếu tố vận hành hàng ngày và vận hành tại đường đua mà thôi, vậy nên Lexus hoàn toàn có thể bổ sung thêm những cấu hình ưu việt hơn nữa.

2 dòng tên khả dĩ nhất có thể tham gia đội hình Lexus F mới trong tương lai gần là LC và LF, tiếp đến rất có thể sẽ là một chiếc SUV. Sự trở lại của các dòng tên Lexus F cũng sẽ giúp hãng xe Nhật cạnh tranh hiệu quả hơn với các đối thủ Đức khi họ đều có cho riêng mình một series xe thể thao nổi trội (AMG của Mercedes, M của BMW và RS của Audi).

Tham khảo: Motor1

Đừng chê Lexus nhàm chán nữa, họ khẳng định sẽ chăm làm xe thể thao hơn - Ảnh 2.