Dùng Bugatti Veyron làm xe Uber tại Dubai

Màn trêu đùa khi dùng siêu xe làm Uber dường như đang trở thành cơn sốt tại thị trường nước ngoài khi trước đó những mẫu siêu xe tốc độ như Lamborghini Aventador LP700-4 thường xuyên được các tay chơi dùng làm xe Uber và tất nhiên các hành khách may mắn được vận chuyển bằng siêu xe đều bất ngờ và thích thú.

Bugatti Veyron mui trần làm xe Uber. Video: Youtube.

Tuy nhiên câu chuyện mới đây của một tay chơi tại Dubai đã gây choáng cộng đồng mê xe trên thế giới khi lái chiếc Bugatti Veyron mui trần để vận chuyển ba hành khách may mắn. Có lẽ trên thế giới chỉ có tay chơi Dubai mới dám thực hiện hành động điên cuồng này do mức độ đắt đỏ và hiếm có của siêu xe triệu USD cùng khả năng "uống" xăng hàng đầu thế giới với tiêu thụ nhiên liệu trung bình khoảng 30 lít/100 km.

Được biết cả ba hành khách đều đang đợi một chiếc Toyota Previa đến đón tuy nhiên lại may mắn khi được trải nghiệm bên ghế phụ của chiếc Veyron mui trần với ngoại thất màu vàng nổi bật cùng những chi tiết mạ crôm sáng loáng.

Bugatti Veyron sở hữu động cơ W16, siêu nạp, dung tích 8.0 lít, sản sinh công suất tối đa 1.200 mã lực, và mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm. "Ông hoàng tốc độ" có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong vòng 2,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 400 km/h.

Tại thị trường nước ngoài, Bugatti Veyron có giá bán trung bình từ 1,3 đến 2,5 triệu USD.