Kể từ khi được giới thiệu đến công chúng và truyền thông trong hội chợ triển lãm quốc tế Intermot tại quê nhà năm 1992, sau đó có mặt trên thị trường thế giới năm 1993, Monster đã tạo nên một làn sóng mới về phân khúc xe côn tay trên toàn cầu. Đó chính là dòng naked-bike.

Ducati Việt Nam có những hoạt động gì để kỷ niệm 25 năm ra mắt dòng xe Monster? - Ảnh 1.

Để kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt dòng xe Monster, Ducati Việt Nam đã chính thức tổ chức "Cuộc thi ảnh kỷ niệm 25 năm dòng xe Ducati Monster" trên toàn quốc, diễn ra từ 15/3 đến 15/4/2018. 

Cũng trong dịp kỷ niệm lần này, Ducati sẽ tổ chức những tour dành riêng cho những khách hàng đang sử dụng dòng xe Monster. Các chuyến đi sẽ khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Điểm đến sẽ là những vùng núi, cao nguyên với địa hình chủ yếu là những đường cong, nhằm tăng tính trải nghiệm và kỹ thuật lái xe cho khách hàng.

Ducati Việt Nam có những hoạt động gì để kỷ niệm 25 năm ra mắt dòng xe Monster? - Ảnh 2.

Ngoài ra, Ducati cũng sẽ tổ chức một số hoạt động về đào tạo, thi đua kỹ năng lái xe an toàn. Đây cũng sẽ là dịp để những khách hàng đang sử dụng Monster có cơ hội được trải nghiệm, trao đổi và nhận được sự tư vấn từ phía các chuyên viên kỹ thuật. Qua đó, họ có thể hiểu sâu về cách vận hành, bảo dưỡng và biết cách chăm sóc những chiếc xe của mình một cách tốt nhất.

Ảnh: Ducati