Ducati Scrambler lột xác với phiên bản độ cực hầm hố và trang bị full carbon từ A-Z

Chiếc Ducati Scrambler nguyên bản được hãng này can thiệp vào gần như toàn bộ các chi tiết xuất hiện trên xe. Có thể kể đến là việc gia tang công suất động cơ, thay thế toàn bộ các chi tiết, vật liệu trên xe bằng những món đồ hiệu năng cao cấp nhất và phủ carbon cho toàn bộ.

Ducati Scrambler lột xác với phiên bản độ cực hầm hố và trang bị full carbon từ A-Z - Ảnh 1.

Trang thiết bị trên xe lúc này là toàn đồ hiệu, có thể kể đến là cặp vành 17 inch bọc carbon đến từ BST, để xứng với bộ vành này thì lốp Pirelli Rosso Corsa cũng được lựa chọn.

Cặp phuộc trước cơ bắp là sản phẩm của thương hiệu Ý Marzocchi vốn dĩ được dành cho Panigale 1199 nhưng đã được tinh chỉnh lại cho bản độ Scrambler này.

Ducati Scrambler lột xác với phiên bản độ cực hầm hố và trang bị full carbon từ A-Z - Ảnh 2.

Phần chảng ba được cung cấp bởi CNC Racing, phuộc sau solo từ Gears Racing, tất cả đều được phủ lớp sơn Sapphire Black cực kỳ mạnh mẽ, tiệp màu với các chi tiết làm từ carbon.

Gương gù và đèn báo rẽ được tích hợp trực tiếp vào tay lái, đèn xe nguyên bản được thay bằng loại cổ điển với chóa nhỏ bọc carbon dạng chấn song bảo vệ phía trước.

Ducati Scrambler lột xác với phiên bản độ cực hầm hố và trang bị full carbon từ A-Z - Ảnh 3.

Để đảm bảo an toàn cho con quái vật đen này thì hệ thống phanh cũng là phiên bản cao cấp nhất từ đối tác của Rough Craft – hãng Beringer với đĩa phanh Brembo từ những chiếc xe của giải đua WSBK trứ danh, hãng này cũng kiêm luôn việc nhà cung cấp tay côn và tay phanh.

Ducati Scrambler lột xác với phiên bản độ cực hầm hố và trang bị full carbon từ A-Z - Ảnh 4.

Lúc này toàn bộ đồng hồ hiển thị được gộp chung vào một màn hình LCD duy nhất được tích hợp ngay trên bình xăng, tạo cho phần tay lái một cái nhìn gọn gang nhất có thể.

Yên xe cũng được gọt lại hoàn toàn, từ yên đôi nay chỉ còn là yên solo phong cách café racer với các đường chỉ may đan chéo nhau mang hơi hướng cổ điển. Các tấm quây và ốp nhựa cũng được thay hết bằng vật liệu carbon để tăng sự cao cấp và giảm trọng lượng một cách tối đa.

Ducati Scrambler lột xác với phiên bản độ cực hầm hố và trang bị full carbon từ A-Z - Ảnh 5.

Kết quả là Rough Crafts đã tạo ra một chiếc Ducati Scrambler mang dáng vẻ mạnh mẽ cơ bắp khác xa nguyên bản với động cơ tối ưu cho hiệu suất và trọng lượng xe giảm đi hơn 10% so với ban đầu. Và không còn nghi ngờ gì nữa khi đây chính là một trong những phiên bản độ của Scrambler ấn tượng nhất thế giới đến thời điểm hiện tại.