Ducati Hypermotard 1100 "biến hình" thành xe adventure chính hiệu

Walt Siegl Motorcycles là hãng độ xe đến từ Mỹ. Mới đây, Walt Siegl vừa cho ra mắt mẫu xe độ đặc biệt mang tên L'Avventurra.

Ducati Hypermotard 1100 biến hình thành xe adventure chính hiệu - Ảnh 1.

L'Avventura ra đời từ Ducati Hypermotard 1100.

L'Avventurra có sức mạnh là khối động cơ L-Twin 1.100 cc lấy từ Ducati Hypermotard 1100. Khung xe cũng được lấy từ Ducati Hypermotard 1100 nhưng đã bị lược bỏ nhiều chi tiết thừa, sửa lại nhằm tối hưu hóa cho một chiếc adventure.

Ducati Hypermotard 1100 biến hình thành xe adventure chính hiệu - Ảnh 2.

Động cơ L-Twin và khung sườn lấy từ Ducati Hypermotard 1100

Sau khi phần động cơ và khung hoàn thành, Walt Siegl bắt đầu trang bị những bộ phận cần thiết để tạo nên một chiếc adventure. Đầu tiên là hệ thống giảm xóc hành trình dài, bộ vành off-road 17 inch ở sau và 21 inch phía trước đi kèm lốp gai địa hình chuyên nghiệp.

Ducati Hypermotard 1100 biến hình thành xe adventure chính hiệu - Ảnh 3.

Là một chiếc xe địa hình nên các phụ kiện bảo vệ là rất cần thiết. Sườn xe có thêm chống đổ tự chế, gầm xe có thêm tấm bảo về cho khung đỡ máy và động cơ. Ngoài ra, để tạo sự chắc chắn cho xe khi off-road, Walt Siegl còn thay thế gắp đơn nguyên bản của Hypermotar bắp gắp đôi cứng cáp hơn.

Ducati Hypermotard 1100 biến hình thành xe adventure chính hiệu - Ảnh 4.

Ống xả SC Project

Sau khi hoàn thành phần kỹ thuật, Walt Siegl bắt đầu làm phần dàn áo cho xe. Nhìn tổng thể, phần dàn áo của L'Avventura là sự kết hợp giữa nét hiện đại và cổ điển.

Ducati Hypermotard 1100 biến hình thành xe adventure chính hiệu - Ảnh 5.

Màn hình hiển thị GPS và các thông số khác có kích thước khá lớn.

Thực tình mà nói L'Avventura mang thiên hướng của một chiếc xe đua Rally với đầu đèn cao. Cặp đèn LED chiếu sáng tương phản, một sáng trắng và một sáng vàng. Xe còn có hệ thống dẫn đường GPS hiển thị qua màn hình LCD kích thước tương đối lớn. Bình xăng của xe có dung tích lên đến 24,6 lít, cho phép người dùng có thể đi được một chặng đường dài trước khi phải đổ thêm nhiên liệu.

Hiện hãng độ Walt Siegl Motorcycles chưa công bố việc tung L'Avventura ra thị trường.