Ducati 959 Panigale khoác áo Iron Man của nữ biker 9X Sài thành

Nhân vật anh hùng trong bộ phim Iron Man đình đám từng là niềm cảm hứng độ xe cho nhiều biker Việt. Mới nhất trong số đó là chiếc Ducati 959 Panigale sơn màu Iron Man hiện đang thu hút nhiều sự chú ý của giới biker Việt. Được biết, chủ nhân của chiếc mô tô phân khối lớn này là một nữ biker đến từ Sài thành có tên Nguyễn Ngọc Tường Vy, sinh năm 1994.

Ducati 959 Panigale khoác áo Iron Man của nữ biker 9X Sài thành - Ảnh 1.

Nguyễn Ngọc Tường Vy bên cạnh chiếc Ducati 959 Panigale màu Iron Man.

Ducati 959 Panigale khoác áo Iron Man của nữ biker 9X Sài thành - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc Ducati 959 Panigale màu Iron Man của nữ biker 9X Sài thành.

Tường Vy tậu chiếc Ducati 959 Panigale vào giữa tháng 11 vừa qua với màu sơn đỏ rực nguyên bản. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau đó, chiếc mô tô phân khối lớn đã được đem đến một cửa hàng chuyên dán đề-can để thay đổi sang màu như bộ áo của nhân vật Iron Man đình đám.

Ducati 959 Panigale khoác áo Iron Man của nữ biker 9X Sài thành - Ảnh 3.

Bộ áo Iron Man giúp chiếc Ducati 959 Panigale trở nên khá lạ mắt.

Ducati 959 Panigale khoác áo Iron Man của nữ biker 9X Sài thành - Ảnh 4.

Chiếc mũ bảo hiểm Iron Man "tông xuyệt tông" với xe của nữ biker 9X xinh đẹp.

Sở dĩ Tường Vy đổi màu cho chiếc Ducati 959 Panigale vì nữ biker này rất mê nhân vật Iron Man. Ngoài những món đồ chơi mô phỏng theo "Người Sắt", nữ biker này còn được bạn trai tặng một chiếc mũ bảo hiểm "Iron Man" của hãng Marvel.

Trước khi "đập hộp" chiếc Ducati 959 Panigale, Tường Vy từng khá vất vả để làm quen những chiếc mô tô phân khối lớn do vóc dáng nhỏ nhắn. Tuy nhiên, nhờ những người bạn chơi trong nhóm tập luyện và truyền kinh nghiệm, giờ đây, cô có thể tự tin điều khiển chiếc mô tô thể thao 955 phân khối của mình.

Ducati 959 Panigale khoác áo Iron Man của nữ biker 9X Sài thành - Ảnh 5.

Tường Vy là người mẫu ảnh và diễn viên.

Ducati 959 Panigale khoác áo Iron Man của nữ biker 9X Sài thành - Ảnh 6.

Tại thị trường Việt Nam, Ducati 959 Panigale có giá 590 triệu Đồng.

Được biết, ngoài niềm đam mê xe phân khối lớn và Iron Man, Tường Vy còn thích làm người mẫu ảnh cho các tờ báo. Ngoài ra, Tường Vy cũng từng tham gia đóng phim và MV ca nhạc.

Ducati 959 Panigale khoác áo Iron Man của nữ biker 9X Sài thành - Ảnh 7.

Ducati 959 Panigale hoàn toàn mới sử dụng động cơ Superquadro xy-lanh đôi, dung tích 955 cc mới, tạo ra công suất tối đa 157 mã lực tại vòng tua máy 10.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 107.4 Nm tại 9.000 vòng/phút. Theo hãng Ducati, đây là động cơ Superquadro đầu tiên đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

Ảnh: FBNV