Cập nhật 10:23 AM, Chủ nhật Ngày 7, Tháng 2, 2016

A+ A A- Kiểu đọc sách

Ngôi sao điện ảnh Thành Long trở thành ông chủ đội đua Le Mans

Ngôi sao điện ảnh Thành Long trở thành ông chủ đội đua Le Mans

Nam diễn viên nổi tiếng Thành Long đã mua một đội đua có tên Baxi DC Racing Alpine và sẽ tham gia giải 24 Hours of Le Mans năm nay.

Nam diễn viên phim hành động Thành Long nổi tiếng toàn cầu đã bất ngờ bước chân vào giải đua 24 giờ lâu đời Le Mans. Tuy nhiên, Thành Long không trở thành một tay đua như nhiều người tưởng tượng. Thay vào đó, Thành Long đã trở thành một trong những ông chủ của đội đua Le Mans có tên Baxi DC Racing Alpine.

Được biết, đội đua Baxi DC Racing Alpine của nam diễn viên gạo cội đã toàn thắng trong Le Mans châu Á mùa giải 2015/2016 ở hạng mục LMP3. Năm nay, đội đua Baxi DC Racing Alpine sẽ ghi tên tham gia giải Le Mans 24 Hour trong hạng mục LMP2.

Nhờ ngôi sao điện ảnh Thành Long, Baxi DC Racing Alpine trở thành đội đua Trung Quốc đại lục đầu tiên góp mặt trong giải World Endurance Championship (WEC) và 24 Hours of Le Mans. Ngoài ra, còn có một đội đua đến từ Hồng Kông cũng tham gia giải Le Mans 24H năm nay.

"Sau thành tích ấn tượng trong giải Le Mans châu Á, tôi rất vui mừng khi đội của mình có vinh dự đua trong giải WEC và 24 Hours of Le Mans lần thứ 84", Thành Long phát biểu.

Trong giải đua Le Mans 24H, đội Baxi DC Racing Alpine sẽ cầm lái những chiếc Alpine A460 Nissan. Dù "chân ướt, chân ráo" nhưng đội đua Baxi DC Racing Alpine của Thành Long muốn giành chiến thắng ở mọi cuộc đua. 3 tay đua chính của đội Baxi DC Racing Alpine bao gồm Ho-Pin Tung, David Cheng và Thomas Laurent. Trong đó, David Cheng là đồng sở hữu đội đua Baxi DC Racing Alpine với Thành Long.


3 tay đua của đội Baxi DC Racing Alpine.

3 tay đua của đội Baxi DC Racing Alpine.

Từng nổi tiếng qua series phim Giờ Cao Điểm cùng nam diễn viên Chris Tucker, Thành Long là một người rất đam mê môn đua xe. "Tôi sẽ hỗ trợ làng đua xe cũng như các tay đua Trung Quốc", Thành Long phát biểu. "Do đó, tôi đã quyết định thành lập đội đua cùng với David Cheng".

Trên thế giới, Thành Long không phải là người nổi tiếng đầu tiên tham gia làng đua xe. Trước đó, đã từng có Steve McQueen, Paul Newman và Patrick Dempsey cũng góp mặt vào làng đua xe thế giới.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!