Xe tải thông thường chỉ gắn liền với phái mạnh. Thế nhưng, hình ảnh nữ tài xế dưới đây khiến cộng đồng mạng không thể rời mắt.

Thần thái cực phẩm của nữ tài xế chạy xe container khiến nhiều người trầm trồ.

Sở hữu dáng người thon gọn, phong cách sexy và thần thái vô cùng sang chảnh, cô gái trong đoạn video đã thu hút rất nhiều sự chú ý, mặc dù các phân cảnh lái xe dường như chỉ "làm nền" cho nhan sắc của nhân vật đang quay video "đu" theo trào lưu thay đồ trên mạng xã hội. Thực tế, việc nữ tài xế lái xe đầu kéo không phải là hiện tượng hiếm gặp. Tuy nhiên, hình ảnh của cô gái này vẫn được cư dân mạng đánh giá cao, khác xa những "hot girl tài chính" vần vô-lăng mãi không biết mỏi.

Đoạn video đăng tải trên Tiktok được sưu tầm từ mạng xã hội tại Trung Quốc đã nhanh chóng thu hút tới hơn 1,6 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, nhiều người còn dành "mưa" lời khen cho cô gái bởi sự bản lĩnh và mạnh mẽ, ví dụ như: "Lần đầu thấy con gái chạy xe tải, rất cá tính", "Chỉ một câu thôi, đẳng cấp mà chất", "Bên Trung Quốc có rất nhiều phụ nữ thế này, mình đã từng xem chị ấy vừa livestream vừa kể chuyện nữa cơ"...

Đu trend thay đồ trên mạng xã hội, nữ tài xế lái xe tải thu hút CĐM bởi thần thái cực phẩm - Ảnh 2.