Drift được coi là bộ môn nghệ thuật thứ 7 mà người lái xe dùng các kỹ thuật của mình để điều khiển cho bánh ô tô trượt trên đường nhưng vẫn đảm bảo tốc độ và điều chỉnh xe theo ý muốn. Đây là môn thể thao mạo hiểm đòi hỏi sự luyện tập trong thời gian dài bởi rất nhiều rủi ro và nguy hiểm ẩn chứa trong môn nghệ thuật này.

Video được ghi lại dưới đây là một trong những tai nạn rất đáng tiếc khi thực hiện drift.

Kinh hoàng pha drift 'lỗi', đuôi xe bán tải hất bay người bên đường ngã dập xuống đất

Cụ thể, người đàn ông mặc áo đỏ trong video đang cầm máy quay ghi lại màn biểu diễn drift của chiếc xe bán tải. Tuy nhiên, màn biểu diễn đẹp mắt đáng tiếc lại trở thành tai nạn kinh hoàng khi đuôi xe bán tải đã văng mạnh vào người quay phim. Cú va chạm mạnh khiến người đàn ông này bị hất văng lên và rơi xuống đất cách chiếc xe vài mét. Theo hình ảnh ghi lại trong video, người đàn ông này vẫn có thể cử động sau đó nhưng chưa rõ tình trạng chấn thương cụ thể. 

Sau khi video được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận về nhiều lượt bình luận và chia sẻ. Đa số các ý kiến đều cho rằng lỗi là của người lái xe. Một số khác lại cho rằng do người đàn ông mải quay phim nên đã không quan sát kỹ và tính toán vị trí quay phù hợp để đảm bảo an toàn cho bản thân.