Teaser đi kèm một dòng chữ đơn giản "22.02.2018 Kuala Lumpur City Centre" (ngày 22/02/2018 tại Trung tâm thành phố Kuala Lumpur.) Không khó để nhận ra, đó là những đường nét của dòng BMW 8-Series. Tuy nhiên, các đường nét lại giống với bản concept đã ra mắt tháng 5/2017. Phiên bản sản xuất thương mại vẫn chưa ra mắt tại bất kỳ quốc gia nào.

Trái lại, cùng thời điểm mà hình ảnh xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, BMW cũng đưa ra một thông cáo báo chí về việc sẽ tổ chức ra mắt một mẫu xe tập trung vào những gì khách hàng mong muốn, đem lại những trải nghiệm độc nhất vô nhị và và sự sang trọng tuyệt đối vào ngày 22/02/2018.

Điều đó khiến những ai đang ngóng chờ BMW 8-Series cảm thấy sốt ruột hơn và tò mò về địa điểm sẽ được thương hiệu xứ Baravia lựa chọn để trình làng sedan cao cấp nhất.

Đông Nam Á được chọn là nơi BMW 8-Series ra mắt toàn cầu? - Ảnh 1.

Hình ảnh được BMW Malaysia tiết lộ. Ảnh: BMW.

Trong thông cáo báo chí, BMW nói rằng: "Sự kiện này sẽ cho các bạn thấy những chuẩn mực mới về sự sang trọng. Những trải nghiệm sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc cho người lái." BMW cũng tiết lộ rằng họ sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về sự kiện này vào những ngày tiếp theo.  

Đông Nam Á được chọn là nơi BMW 8-Series ra mắt toàn cầu? - Ảnh 2.

Những hình ảnh mới nhất về BMW 8- Series sắp ra mắt. Ảnh: BMW.

Đông Nam Á được chọn là nơi BMW 8-Series ra mắt toàn cầu? - Ảnh 3.

Hình ảnh thực tế của BMW 8-Series lộ diện trước đó. Ảnh: Carscoops.

>>> BMW 8-Series lộ diện hình ảnh thực tế đầu tiên

BMW 8-Series được ra mắt lần này sẽ là chiếc Grand Turismo lớn nhất của BMW ở thời điểm hiện tại. Đồng thời, đây sẽ là chiếc xe tái sinh dòng 8-Series trong quá khứ và thay thế những chiếc 6-Series. Tuy nhiên, giới chuyên gia đang đặt những dấu hỏi rất lớn khi Kuala Lumpur được BMW lựa chọn làm sân khấu để giới thiệu 8-Series ra toàn thế giới. Liệu đây có phải là một bước đi đúng đắn của hãng xe Đức?

Đông Nam Á được chọn là nơi BMW 8-Series ra mắt toàn cầu? - Ảnh 4.

Mới đây, tại Munich, BMW cũng đã phát hành một video chạy thử của 8-Series. Dù những đường nét thiết kế vẫn chưa hoàn toàn được tiết lộ, nhưng có thể thấy 8-Series là chiếc xe dẫn động cầu sau và sở hữu khối động cơ cho ra những âm thanh tuyệt vời. 

Bmw 8 series coupe trên đường thử tại Italy. Video: BMW.

Đông Nam Á được chọn là nơi BMW 8-Series ra mắt toàn cầu? - Ảnh 6.

BMW 8-Series Concept. Ảnh: BMW.