Vào chiều ngày 4/6/2017, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã xảy ra vụ tai nạn giữa chiếc mô tô phân khối lớn Yamaha YZF-R6 và Honda Civic 2017 khiến cả 2 phương tiện bị hư hỏng đáng kể và nhiều người đi đường hoảng sợ.

Đồng Nai: Yamaha YZF-R6 chạy tốc độ cao tông vào Honda Civic 2017 - Ảnh 1.

Yamaha YZF-R6 chạy tốc độ cao tông vào Honda Civic 2017.

Đồng Nai: Yamaha YZF-R6 chạy tốc độ cao tông vào Honda Civic 2017 - Ảnh 2.

Thiệt hại của chiếc Honda Civic 2017.

Hiện chưa có thông tin chính thức từ vụ tai nạn này, tuy nhiên, một số nhân chứng tại hiện trường cho hay chiếc Honda Civic 2017 đang lưu thông trên phố thì chuyển hướng, đúng lúc này, người cầm lái chiếc Yamaha YZF-R6 phóng tốc độ cao trên phố nên không kịp xử lý tình huống và đâm vào ô tô.

Cú tông mạnh khiến một cô gái ngồi phía sau chiếc R6 bay qua đầu xe và đập vào mui xe Civic 2017 trước khi rơi xuống mặt đường. Được biết vụ tai nạn không xảy ra thương vong nào nhưng khiến 2 phương tiện bị hư hỏng đáng kể.

Đồng Nai: Yamaha YZF-R6 chạy tốc độ cao tông vào Honda Civic 2017 - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng giải quyết vụ tai nạn.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc Yamaha YZF-R6 bị bể dàn áo ở đầu xe, ngoài ra, còn chảy dầu nhớt lênh láng khắp đường. Chiếc Honda Civic 2017 bị xước nặng ở bên hông xe. Ngay sau vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt để giải quyết vụ tai nạn cũng như điều tiết giao thông qua khu vực này. 

Ảnh: Facebook.