Breitling là hãng đồng hồ sang trọng đến từ Thuỵ Sĩ đã có hơn 130 năm lịch sự đã bắt tay cùng thương hiệu xe siêu sang Bentley từ năm 2003 để cho ra đời những chiếc đồng hồ thửa riêng dành cho các tín đồ tốc độ của thương thiệu Bentley.

Đồng hồ thửa dành riêng cho Bentley Continental Supersport 2017 - Ảnh 1.

Đồng hồ thửa riêng của hãng Breitling cho các chủ xe Bentley Continental Supersport 2017.

Và cho đến cách đây ít ngày, khi chiếc xe siêu nhanh Bentley Continental Supersport 2017 vừa được giới thiệu thì hãng đồng hồ Breitling cũng đồng thời cho ra mắt mẫu đồng hồ Supersport B55 thiết kế dựa trên cảm hứng của chiếc cỗ máy tốc độ siêu sang Bentley Continental Supersport 2017.

Được biết, đồng hồ Breitling Supersport B55 chỉ được sản xuất số lượng giới hạn 500 chiếc trên toàn thế giới và có những đường nét riêng độc đáo dành riêng cho các chủ xe sở hữu Bentley Continental Supersport 2017. Trước tiên có thể kể đến thiếc kế mặt đồng hồ rất đặc trưng mang đậm chất thể thao với tông màu đen - đỏ và được làm từ chất liệu titan. 

Đồng hồ thửa dành riêng cho Bentley Continental Supersport 2017 - Ảnh 2.

Breitling Supersport B55 sánh đôi cùng Bentley Continental Supersport 2017.

Điểm nổi bật của Breitling Supersport B55 chính là việc được trang bị hai màn hình LCD cho phép hiển thị các thông thêm như bấm giờ chạy Lap, khả năng đo tốc độ Tachymeter dựa trên thời gian và quãng đường di chuyển, và cả khả năng kết nối với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng riêng biệt để tổng kết các thông số chạy xe của người lái xe.

Hiện nay mức giá của chiếc đồng hồ Breitling Supersport B55 thửa riêng này chưa được công bố nhưng với số lượng giới hạn, thiết kế độc đáo cùng những tính năng hiện đại thì chắc chắn rằng chủ nhân của những chiếc Bentley Continental Supersport 2017 sẽ phải chi không ít tiền để sở hữu chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ thửa dành riêng cho Bentley Continental Supersport 2017 - Ảnh 3.

Tính năng kết nối thông minh để lưu trữ dữ liệu lái xe trên điện thoại thông qua ứng dụng riêng của Breitling.

Như thông tin đã đưa, Bentley Continental Supersports 2017 là mẫu xe mạnh nhất, tăng tốc nhanh nhất và sở hữu vận tốc cao nhất của hãng Bentley từ trước đến nay . Thậm chí, theo hãng Bentley, Continental Supersports còn là mẫu sedan hạng sang nhanh và mạnh nhất thế giới hiện nay. 

Đồng hồ thửa dành riêng cho Bentley Continental Supersport 2017 - Ảnh 4.

Bentley Continental Supersport 2017.

Để đạt được điều này sẽ phải kể đến khối động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít của Bentley Continental Supersports. Theo hãng Bentley, khối động cơ kể trên tạo ra công suất tối đa lên đến 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.017 Nm. Nhờ đó, Bentley Continental Supersports có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian chỉ 3,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 336 km/h. Và tất nhiên mức giá của Bentley Continental Supersport 2017 cũng chưa được công bố.