Với tinh thần “Blue Core siêu tiết kiệm nhiên liệu”, Yamaha Việt Nam đã tạo điều kiện cho người dùng có cơ hội trải nghiệm cảm giác lái xe ga NVX với động cơ Blue Core và xác lập các chỉ số tiêu hao nhiên liệu ấn tượng. Sau hơn 2 tháng diễn ra, nhiều chỉ số tiêu hao nhiên liệu đã được xác lập trong cuộc thi “Thử thách động cơ Blue Core siêu tiết kiệm nhiên liệu”. Chỉ số tiêu hao nhiêu liệu trung bình của các tay lái đạt từ 48 km/l đến 52km/l. Động cơ Blue Core đã làm nhiều người phải ngạc nhiên trước hiệu suất cao và khả năng tiết kiệm nhiêu liệu hiệu quả.

Động cơ Blue Core gây ấn tượng với chỉ số tiêu hao nhiên liệu kỷ lục - Ảnh 1.

Nhiều hoạt động và phần quà hấp dẫn đã được trao cho người chơi tham gia trải nghiệm tại sự kiện.

Kết thúc cuộc thi, chỉ số tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất đã thuộc về tay lái Phạm Hữu Quốc với con số ấn tượng là 60.20km/lít. Đây cũng chính là chủ nhân của giải thưởng chung cuộc Siêu Tiết Kiệm với phần thưởng là chiếc xe ga Yamaha NVX 155 Premium phong cách.

Động cơ Blue Core gây ấn tượng với chỉ số tiêu hao nhiên liệu kỷ lục - Ảnh 2.

Giải siêu tiết kiệm thuộc về Phạm Hữu Quốc với chỉ số tiêu hao nhiên liệu đạt 60.20km/lít

Được phát triển với tiêu chí “Từng giọt nhiên liệu cho từng khoảnh khắc”, Blue Core là thế hệ động cơ hiện đại nhất của Yamaha. Nhờ hiệu suất đốt cháy nhiên liệu tối đa, Blue Core giúp giảm đến 50% lượng nhiên liệu tiêu thụ so với động cơ thông thường, tiết kiệm đáng kể chi phí xăng. Ngoài ra, thiết kế tối ưu đến từng chi tiết giúp động cơ Blue Core hoạt động ổn định trong một thời gian dài mà không lo hỏng hóc, ít phải sửa chữa. Blue Core là sự kết hợp hoàn hảo của khả năng tiết kiệm nhiên liệu, sức mạnh động cơ, tăng tốc nhanh và thân thiện với môi trường.

Ngoài giải thưởng lớn nhất là xe ga Yamaha NVX 155 Premium thì người chơi tham gia cuộc thi “Thử thách động cơ Bule Core siêu tiết kiệm nhiên liệu” còn được nhận nhiều quà tặng giá trị khác như: Bộ quà tặng Why Not ngay tại sự kiện cho tất cả người chơi; 3 người chơi có chỉ số tiêu hao nhiên liệu tốt nhất trong buổi lái thử hôm đó sẽ nhận được 3 nón bảo hiểm toàn mặt và pin sạc dự phòng dành tặng cho tất cả người chơi còn lại.

Tìm hiểu thêm thông tin về xe ga Yamaha NVX TẠI ĐÂY.