Tư vấn bán hàng một đại lý Hyundai tại Hà Nội chia sẻ rằng giá Elantra sau Tết giảm nhẹ. Tuỳ từng đại lý, mức giảm có khác nhau. Tại đại lý này, Elantra đang được bán dưới khoảng 5 triệu đồng so với mức khuyến nghị của Hyundai Thành Công (HTC), đồng thời tặng kèm một vài món phụ kiện như dán kính, trải sàn...

Đón đầu phiên bản mới, Hyundai Elantra giảm giá cho khách Việt tại đại lý - Ảnh 1.

Hyundai Elantra đang được giảm giá tại đại lý.

Sau giảm, giá Elantra các bản 1.6 MT, 1.6 AT, 2.0 AT và 1.6 Turbo còn lần lượt khoảng 545 triệu, 615 triệu, 655 triệu và 715 triệu đồng. Người mua có thể khảo sát giá nhiều đại lý để có lựa chọn cuối cùng.

Giá Elantra lô tồn kho năm 2018 thậm chí còn thấp hơn. Theo thông tin từ một tư vấn bán hàng, giá các bản Elantra 1.6 MT, 1.6 AT, 2.0 AT và 1.6 Turbo lần lượt là 533 triệu, 602 triệu, 640 triệu và 694 triệu đồng. Giá còn có thể thấp hơn nữa nếu người mua khéo léo thương lượng.

Người bán cho biết Elantra bán chạy nhất là bản 1.6 AT. Mẫu xe này chưa bao giờ gặp phải tình trạng khan hàng như Accent, Kona hay Tucson. Do đó, giá bán cũng không bị chênh cao hơn mức khuyến nghị của HTC vào trước Tết. Sau Tết, giá bắt đầu giảm để bán nốt trước khi đón Elantra bản nâng cấp mới.

Đón đầu phiên bản mới, Hyundai Elantra giảm giá cho khách Việt tại đại lý - Ảnh 2.

Elantra 2019 hứa hẹn ra mắt trong vài tháng tới.

Phiên bản mới của Elantra được cho là đã xuất hiện trong nhà máy của HTC, tuy nhiên chưa rõ là xe lắp ráp hay nhập về thử nghiệm. HTC từng phủ nhận việc Elantra 2019 sắp ra mắt mặc dù phía đại lý vẫn khẳng định sẽ có xe mới trong thời gian tới, cụ thể hơn là trong quý II năm nay.

Elantra 2019 bán ra thị trường sẽ được lắp ráp tại Việt Nam. Những thay đổi chính nằm ở thiết kế, còn động cơ và hộp số nhiều khả năng vẫn giữ nguyên.