Đổi chủ, BMW M3 từng của đại gia chơi siêu xe Vũng Tàu chơi lớn bằng cách đổi màu độc đáo - Ảnh 1.

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp một chiếc BMW M3 tại Sài Gòn vừa được đổi màu sang dạng "tắc kè hoa", có thể thay đổi linh hoạt theo góc nhìn.

Đổi chủ, BMW M3 từng của đại gia chơi siêu xe Vũng Tàu chơi lớn bằng cách đổi màu độc đáo - Ảnh 2.

Đây là chiếc M3 đầu tiên và duy nhất tại thời điểm này ở Việt Nam được đổi sang màu đặc biệt như vậy. Trước đó, khi còn trong tay đại gia chơi siêu xe Vũng Tàu, xe cũng đã có dịp mang trên mình lớp decal đổi màu khá đặc sắc khi nhìn thẳng là màu đồng ngả tím, hơi chéo một chút là màu vàng đồng và đổi một góc khác lại là đồng ngả xanh lá.

Hình ảnh lớp decal trước đó của mẫu xe này.

Đổi chủ, BMW M3 từng của đại gia chơi siêu xe Vũng Tàu chơi lớn bằng cách đổi màu độc đáo - Ảnh 4.

Được biết, chủ nhân trước đó của mẫu xe này cũng không quá xa lạ trong giới chơi siêu xe Việt Nam. Anh hiện tại đang sở hữu chiếc Ferrari F12berlinetta độ Duke Dynamics, Lamborghini Aventador độ Liberty Walk và chiếc Aston Martin DB11 V8.

Đổi chủ, BMW M3 từng của đại gia chơi siêu xe Vũng Tàu chơi lớn bằng cách đổi màu độc đáo - Ảnh 5.

Khi về tay chủ mới, lớp decal trước đó được tháo bỏ, chủ nhân mới của mẫu xe này đã quyết định thay áo mới bằng phương pháp sơn Plastidip. Đây thực sự là một màn "chơi lớn" khi đa phần những mẫu xe mang lớp áo tác sắc tại Việt Nam đều được sử dụng phương pháp dán decal vì sự an toàn và có giá cả hợp lý để phục vụ thú chơi trong một thời gian nhất định, khi chán có thể về nguyên bản dễ dàng.

Đổi chủ, BMW M3 từng của đại gia chơi siêu xe Vũng Tàu chơi lớn bằng cách đổi màu độc đáo - Ảnh 6.

Tuy nhiên, với việc sử dụng phương pháp sơn Plastidip cũng có nhiều ưu điểm. Lớp sơn này sẽ chống trầy cho xe, bảo vệ xe trước các lực tác động bên ngoài và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt, dễ dàng sử dụng, linh hoạt với loại lon xịt hoặc với các dụng cụ súng sơn.

Sơn Plastidip đa dạng về màu sắc và có thể phối trộn tạo màu mới, đồng thời được đánh giá ưu việt hơn hẳn các loại sơn trên thị trường nhờ vào đặc tính phủ màu bảo vệ và có thể tháo/lột ra khi cần mà không lo tổn hại đến lớp sơn zin và giá trị nguyên bản của xe. Nhờ thế, chủ nhân có thể thoải mái thay đổi màu sơn cho một chiếc ô tô đời mới mà không phải lo ngại làm giảm giá trị xe. So với phương pháp sơn truyền thống, sơn Plastidip giảm bớt sự lo ngại về tay nghề của thợ cũng như chất lượng sơn sẽ tạo ra trên thân xe những “miếng vá” nham nhở do mảng sơn mới không hoàn toàn đồng màu với sơn cũ.

Đổi chủ, BMW M3 từng của đại gia chơi siêu xe Vũng Tàu chơi lớn bằng cách đổi màu độc đáo - Ảnh 7.

Khó có thể mô tả được cụ thể màu chiếc xe này là gì. Nhìn thẳng là màu xanh lá ngả tím, hơi chéo một chút là màu danh dương và đổi một góc khác lại là xanh dương ngả xanh lá.

Đổi chủ, BMW M3 từng của đại gia chơi siêu xe Vũng Tàu chơi lớn bằng cách đổi màu độc đáo - Ảnh 8.

Ngoài lớp sơn mới mẻ, chiếc BMW M3 này còn được độ thêm một vài chi tiết carbon như cản trước, bộ phận khuếch tán gió sau và cánh gió trên nắp cốp.

Đổi chủ, BMW M3 từng của đại gia chơi siêu xe Vũng Tàu chơi lớn bằng cách đổi màu độc đáo - Ảnh 9.

Bộ vành 19 inch nguyên bản được sơn sang màu đen.

Đây là chiếc BMW M3 bản facelift, có thể dễ dàng phân biệt với bản cũ nhờ dải LED định vị phía trước và đèn hậu LED. Ngoài ra, xe không có thay đổi đáng kể. Động cơ vẫn là loại 6 xy-lanh, tăng áp kép, dung tích 3 lít, sản sinh công suất 431 mã lực và mô-men xoắn 550 Nm, kết hợp hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

BMW M3 mua mới có giá khoảng 4 tỷ đồng. Mẫu xe này khá kén người chơi bởi động cơ khỏe, 4 cửa nhưng khoang cabin chỉ có 4 chỗ ngồi. Chủ xe thường có cá tính và mê tốc độ. Do đó, không lạ gì khi chiếc xe thể thao này được đổi màu chẳng giống ai.

Một số hình ảnh khác của chiếc BMW M3 "tắc kè hoa":

Đổi chủ, BMW M3 từng của đại gia chơi siêu xe Vũng Tàu chơi lớn bằng cách đổi màu độc đáo - Ảnh 10.
Đổi chủ, BMW M3 từng của đại gia chơi siêu xe Vũng Tàu chơi lớn bằng cách đổi màu độc đáo - Ảnh 11.
Đổi chủ, BMW M3 từng của đại gia chơi siêu xe Vũng Tàu chơi lớn bằng cách đổi màu độc đáo - Ảnh 12.