Đổi chủ, Audi R8 V10 Plus cũ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tái xuất với diện mạo mới - Ảnh 1.

Mới đây, chiếc Audi R8 V10 Plus từng thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã bất ngờ xuất hiện trở lại trên đường phố Sài Gòn sau một khoảng thời gian định cư tại Bình Phước. Khi về tay chủ nhân tại Bình Phước, chiếc Audi R8 V10 Plus ngay lập tức được mang đi thay đổi diện mạo từ màu đen sang màu vàng nổi bật.

Đổi chủ, Audi R8 V10 Plus cũ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tái xuất với diện mạo mới - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, vị đại gia đến từ Bình Phước đã lựa chọn phương pháp đổi màu sơn trực tiếp thay vì dán decal. Nhược điểm của phương pháp này là chủ nhân không thể quay trở về màu sơn nguyên bản một cách dễ dàng, cũng như chất lượng sơn khó có thể so sánh với "màu zin".

Đổi chủ, Audi R8 V10 Plus cũ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tái xuất với diện mạo mới - Ảnh 3.

Bộ vành 5 chấu kép màu bạc được sơn lại trước đó cũng được trả về màu đen nguyên bản nhằm tăng điểm nhấn cho ngoại thất. Ẩn bên dưới là cùm phanh được sơn lại thành màu vàng để tiệp màu ngoại thất trong khi màu nguyên bản là đen.

Đổi chủ, Audi R8 V10 Plus cũ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tái xuất với diện mạo mới - Ảnh 4.

Khi về tay đại gia Sài Gòn, chiếc Audi R8 này cũng được đổi từ biển số Bình Phước sang đầu số Sài Gòn. Với việc chiếc xe này thuộc đời 2016-2017, vị đại gia ở Bình Phước sẽ phải đóng thêm 50% lệ phí trước bạ để được cấp biển số mới.

Đổi chủ, Audi R8 V10 Plus cũ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tái xuất với diện mạo mới - Ảnh 5.

Audi R8 V10 Plus sử dụng động cơ V10, dung tích 5,2 lít giống với "siêu bò" Lamborghini Huracan, công suất đạt 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, kết hợp hộp số 7 cấp tự động và 3 chế độ lái. Hệ dẫn động 4 bánh Quattro danh tiếng. Theo công bố của nhà sản xuất, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong chỉ 3,2 giây và vận tốc tối đa 330 km/h.

Đổi chủ, Audi R8 V10 Plus cũ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tái xuất với diện mạo mới - Ảnh 6.