Tại Việt Nam hiện nay có tổng cộng hai chiếc Dodge Challenger Hellcat đang lăn bánh và đều định cư tại Sài Gòn. Một trong hai chiếc mới đây vừa được chủ nhân mang đi tân trang diện mạo nhằm tạo nên sự khác biệt so với chiếc Hellcat còn lại.

Dodge Challenger Hellcat - Xe cơ bắp Mỹ mạnh nhất Việt Nam lột xác sau thời gian dài ẩn nấp - Ảnh 1.

Thông qua những hình ảnh được đăng tải, có thể nhận ra chi tiết vòm bánh xe của chiếc Hellcat này đã được nâng cấp lên thành phong cách widebody khiến chiều rộng của xe cũng tăng lên đáng kể so với nguyên bản. 

Không chỉ vậy, bộ vành đa chấu nguyên bản cũng đã được nâng cấp lên bộ vành 5 chấu kép thiết kế thể thao hơn. Bộ vành này có kích thước lớn hơn, khiến chủ nhân của chiếc xe phải thay bộ lốp có độ rộng lớn hơn nhằm phù hợp với bộ vành và cả diện mạo mới của chiếc xe.

Dodge Challenger Hellcat - Xe cơ bắp Mỹ mạnh nhất Việt Nam lột xác sau thời gian dài ẩn nấp - Ảnh 2.

Ngoài ra theo thông tin đăng tải, chiếc Dodge Challenger Hellcat này còn nhận được sự nâng cấp về hệ thống dẫn động, tuy nhiên thông tin chi tiết lại không được tiết lộ. Chỉ biết rằng nguyên bản đây chính là mẫu xe cơ bắp Mỹ mạnh mẽ nhất Việt Nam với khối động cơ V8 HEMI, dung tích 6,2 lít siêu nạp cho ra công suất lên tới 707 mã lực và mô-men xoắn cực đại 880 Nm. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h của mẫu cơ bắp này là 3,9 giây và tốc độ tối đa lên tới 320 km/h.

Đặc biệt, Dodge cung cấp cho mỗi chủ nhân của Challenger Hellcat 2 chiếc chìa khóa. Trong đó, chìa khóa màu đỏ cho phép xe hoạt động hết công suất 707 mã lực. Chìa khóa màu đen còn lại giới hạn công suất của xe ở mức 500 mã lực.

Dodge Challenger Hellcat - Xe cơ bắp Mỹ mạnh nhất Việt Nam lột xác sau thời gian dài ẩn nấp - Ảnh 3.

Ảnh: Hieu Le