Chiều nay (24/6), doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (hay còn gọi là Minh "nhựa") vận chuyển chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 đi bấm biển số tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chiếc SUV đắt tiền mà vị đại gia ngành nhựa mua về hồi cuối tháng 5. 

Chiếc Mercedes-AMG Edition 1 này một đại lý nhập khẩu tư nhân đưa về, giá trị rơi vào khoảng 13 tỷ đồng.

Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh mang Mercedes-AMG G63 Edition 1 giá khoảng 13 tỷ đồng đi bấm biển số - Ảnh 1.

Chiếc SUV đắt tiền của vị đại gia ngành nhựa sắp lăn bánh hợp pháp trên đường phố Việt Nam.

Chiếc xe mang ngoại thất trắng muốt. Tuy màu trắng khá phổ biến tại Việt Nam, số lượng G-Class màu này lại không nhiều. Hầu hết những chiếc G63 Edition 1 được nhập về mang màu đen, thường là đen nhám.

Có thể thấy đại gia Việt khá chuộng phiên bản giới hạn Edition 1 khi mua mẫu xe Mercedes-AMG G63 thế hệ mới. Một số điểm phân biệt ở ngoại thất xe so với bản thường là gương chiếu hậu đen, vành đen với chỉ đỏ và tem sườn xe...

Dưới nắp ca-pô chiếc G63 là khối động cơ bi-turbo V8 4 lít, cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Xe được trang bị hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 4 bánh 4Matic. Nhờ đó, xe chỉ cần tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và đạt vận tốc tối đa 220 km/h.

Ngoài chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 này, bộ sưu tập SUV "khủng" của đại gia Minh "nhựa" còn có cả Lamborghini Urus và Land Rover Range Rover Autobiography LWB, bên cạnh cặp đôi Pagani Huayra và Rolls-Royce Ghost. 

Ảnh: XSX

Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh mang Mercedes-AMG G63 Edition 1 giá khoảng 13 tỷ đồng đi bấm biển số - Ảnh 3.