Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tụ họp cùng dàn siêu xe trăm tỷ tham gia tiệc cuối năm của Car Passion - Ảnh 1.

Chiều ngày 5/1, dàn siêu xe của team Car Passion tụ họp tại Vũng Tàu để tham gia tiệc Year End Party. Dàn siêu xe nổi bật với 4 chiếc McLare 720S, 3 chiếc Lamborghini Aventador, và dàn Lamborghini Aventador S, Aston Martin V8 Vantage, Audi R8, Ford Mustang, Mercedes-AMG G63, Rolls-Royce Ghost,... Ảnh: Car Passion.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tụ họp cùng dàn siêu xe trăm tỷ tham gia tiệc cuối năm của Car Passion - Ảnh 2.

Đoàn siêu xe có sự tham gia của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Vị đại gia ngành bất động sản cầm lái siêu xe McLaren 720S màu cam cách đây khoảng 7 tháng. Siêu xe nước Anh được độ lại bộ mâm và hệ thống ống xả. Ảnh: Nguyen Quoc Cuong.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tụ họp cùng dàn siêu xe trăm tỷ tham gia tiệc cuối năm của Car Passion - Ảnh 3.

Dàn xe có sự xuất hiện của Mercedes-AMG G63 của anh Hứa Hà Phương, người được biết đến với cương vị trưởng đoàn Car Passion. Mẫu SUV nước Đức có giá trị khoảng 13 tỷ đồng, chưa bao gồm chi phí đăng ký biển số. Trong năm nay, Car Passion sẽ thực hiện hành trình Đông Nam Á - ASEAN Rally 2020. Ảnh: Phan Công Khanh.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tụ họp cùng dàn siêu xe trăm tỷ tham gia tiệc cuối năm của Car Passion - Ảnh 4.

Cặp đôi Lamborghini Aventador S và Aston Martin V8 Vantage của đại gia Hoàng Kim Khánh năng nổ tham gia các sự kiện về siêu xe tại Việt Nam. Chiếc Lamborghini vừa được dán decal trang trí, thay một số chi tiết làm bằng sợi carbon và bộ mâm mới trị giá hơn 200 triệu đồng. Ảnh: Phan Công Khanh.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tụ họp cùng dàn siêu xe trăm tỷ tham gia tiệc cuối năm của Car Passion - Ảnh 5.

Car Passion hiện là câu lạc bộ siêu xe, xe siêu sang có quy mô lớn nhất Việt Nam. Câu lạc bộ này thường xuyên thực hiện nhiều chuyến đi ngắn và một chuyến đi dài trong năm nhằm thỏa mãn đam mê chạy xe và gắn kết giữa các thành viên. Ảnh: Phan Công Khanh.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tụ họp cùng dàn siêu xe trăm tỷ tham gia tiệc cuối năm của Car Passion - Ảnh 6.