Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền hình ảnh chiếc Lamborghini Aventador độ Liberty Walk phiên bản giới hạn về tay một tay buôn siêu xe có tiếng tại Sài Gòn. Chiếc siêu xe vẫn giữ nguyên bộ bodykit độc đáo cũng như lớp decal màu hồng phấn nổi bật.

Doanh nhân Đà Lạt chia tay siêu phẩm Lamborghini Aventador độ Liberty Walk phiên bản giới hạn - Ảnh 1.

Chủ nhân trước của "siêu bò" là một doanh nhân Đà Lạt đồng thời cũng là thành viên "cộm cán" trong một hội nhóm chơi siêu xe tại Sài Gòn. Ngoài chiếc Aventador, vị đại gia Đà Lạt còn sở hữu Porsche 911 Targa 4 GTS và Mercedes-AMG G 63 độ bodykit Topcar.

Doanh nhân Đà Lạt chia tay siêu phẩm Lamborghini Aventador độ Liberty Walk phiên bản giới hạn - Ảnh 2.

Trong số trên, hai chiếc Aventador và G63 đều thuộc dạng độ độc nhất Việt Nam. Anh cũng từng là chủ nhân của "siêu ngựa" Ferrari 488 độ SVR đình đám và một chiếc Rolls-Royce Wraith màu trắng hàng hiếm.

Doanh nhân Đà Lạt chia tay siêu phẩm Lamborghini Aventador độ Liberty Walk phiên bản giới hạn - Ảnh 3.

Nguyên bản xe vốn có màu xanh dương nổi bật. Qua nhiều đời chủ, chiếc Lamborghini Aventador cũng đã khoác lên mình nhiều "lớp áo" khác nhau.

Một số hình ảnh của chiếc Lamborghini Aventador độ Liberty Walk trước đây. trong "màu áo" cũ.

Doanh nhân Đà Lạt chia tay siêu phẩm Lamborghini Aventador độ Liberty Walk phiên bản giới hạn - Ảnh 5.

"Siêu bò" khoác lên lớp áo màu hồng khá nổi bật và không kém phần nữ tính. Sự kết hợp giữa lớp decal màu hồng và bản độ thân rộng từ Liberty Walk vốn là phong cách được nhiều chủ xe tại Nhật Bản ưa chuộng.

Doanh nhân Đà Lạt chia tay siêu phẩm Lamborghini Aventador độ Liberty Walk phiên bản giới hạn - Ảnh 6.

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng Lamborghini Aventador tại Việt Nam lên tới con số 20 chiếc thuộc năm phiên bản bao gồm Coupe, Roadster, S, SV Coupe, SV Roadster và SVJ.

Doanh nhân Đà Lạt chia tay siêu phẩm Lamborghini Aventador độ Liberty Walk phiên bản giới hạn - Ảnh 7.

Sở hữu vẻ ngoài hầm hố, nhưng "siêu bò" vẫn sử dụng động cơ nguyên bản V12, dung tích 6,5 lít hút khí tự nhiên, công suất cực đại đạt 700 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Kết hợp với hệ dẫn động bốn bánh và hộp số bán tự động 7 cấp ly hợp đơn, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Ảnh: FBNV