Đoàn siêu xe của người Việt tụ họp trước hành trình Summer Rally, một siêu xe hàng hiếm bất ngờ xuất hiện - Ảnh 1.

Các thành viên tham gia hành trình Summer Rally 2021 vừa tụ họp tại một buổi tiệc ở San Jose, California, Mỹ. Buổi tiệc được tổ chức vào tối 17/7 giờ địa phương (sáng 18/7 theo giờ Hà Nội), chưa đầy 36 tiếng trước khi hành trình bắt đầu.

Đoàn siêu xe của người Việt tụ họp trước hành trình Summer Rally, một siêu xe hàng hiếm bất ngờ xuất hiện - Ảnh 2.

Buổi tiệc quy tụ khoảng một nửa thành viên tham gia Summer Rally với 10 siêu xe, trong đó phần lớn là Lamborghini.

Đoàn siêu xe của người Việt tụ họp trước hành trình Summer Rally, một siêu xe hàng hiếm bất ngờ xuất hiện - Ảnh 3.

Aventador là dòng xe chiếm số lượng chủ yếu. Trong ảnh là chiếc Aventador LP 700-4 tiêu chuẩn của Tyler Ngo (Ngô Quang Sang). Là một trong những thành viên chủ chốt của Gia Lai Team, Tyler Ngo có bộ sưu tập lên đến 15 chiếc xe. Một số cái tên nổi bật trong garage của "dân chơi Cincinnati" có thể kể đến Lamborghini Aventador, Ferrari 430 Scuderia, Nissan GT-R, Rolls-Royce Phantom Coupe...

Đoàn siêu xe của người Việt tụ họp trước hành trình Summer Rally, một siêu xe hàng hiếm bất ngờ xuất hiện - Ảnh 4.

Dù là phiên bản giới hạn, Lamborghini Aventador SV xuất hiện khá đông đảo tại Summer Rally với số lượng 6 chiếc, trong đó 3 chiếc bản coupe và 3 chiếc thuộc phiên bản Roadster.

Đoàn siêu xe của người Việt tụ họp trước hành trình Summer Rally, một siêu xe hàng hiếm bất ngờ xuất hiện - Ảnh 5.

Lamborghini Aventador SV sử dụng động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L, cho ra công suất 750 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Đi kèm hộp số ISR 7 cấp và hệ dẫn động bốn bánh, siêu xe này có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây, tốc độ tối đa 350 km/h.

Đoàn siêu xe của người Việt tụ họp trước hành trình Summer Rally, một siêu xe hàng hiếm bất ngờ xuất hiện - Ảnh 6.

Ngoài ra, một số "siêu bò" khác góp mặt tại Summer Rally gồm Aventador LP700-4 Roadster, Aventador S, Huracan, Huracan Performante. Trong đó, Huracan Performante là phiên bản hiệu suất cao của Huracan được ra mắt vào năm 2017. Siêu xe này được làm nhẹ hơn và tăng công suất lên 640 mã lực, mô-men xoắn 600 Nm.

Đoàn siêu xe của người Việt tụ họp trước hành trình Summer Rally, một siêu xe hàng hiếm bất ngờ xuất hiện - Ảnh 7.

Chiếc Lamborghini Urus của anh Long Trần - thành viên ban tổ chức Summer Rally - quay lại màu trắng nguyên bản trước hành trình. Trước đó, siêu SUV này khoác lớp áo màu xanh neon với họa tiết tổ ong. Xe đã được nâng cấp sức mạnh lên mức 850 mã lực, tăng hơn 200 mã lực so với nguyên bản.

Đoàn siêu xe của người Việt tụ họp trước hành trình Summer Rally, một siêu xe hàng hiếm bất ngờ xuất hiện - Ảnh 8.

Lạc lõng trong hành trình Summer Rally là chiếc McLaren 765LT của anh Đức Nguyễn. Chiếc 765LT này có giá đề xuất khoảng 380.000 USD và được chủ nhân trang bị thêm gói tùy chọn gần 100.000 USD. Trong đó, đắt nhất là màu sơn Cerberus Pearl đặc biệt có giá gần 50.000 USD. Trước hành trình, siêu xe này đã được độ nắp capo carbon của hãng độ 1016 Industries và các chi tiết viền cam ở ngoại thất.

Đoàn siêu xe của người Việt tụ họp trước hành trình Summer Rally, một siêu xe hàng hiếm bất ngờ xuất hiện - Ảnh 9.

Buổi tiệc này còn có sự góp mặt bất ngờ của chiếc Ferrari 458 Speciale. Siêu xe này không nằm trong danh sách thành viên và cũng không được dán logo Summer Rally nên khả năng tham gia vẫn còn bỏ ngỏ. Đây là mẫu xe cuối cùng sử dụng động cơ V8 hút khí tự nhiên của Ferrari, trước khi hãng này chuyển sang thế hệ động cơ V8 tăng áp. Động cơ 4.5L trên 458 Speciale sản sinh công suất 605 mã lực và mô-men xoắn 540 Nm.

Đoàn siêu xe của người Việt tụ họp trước hành trình Summer Rally, một siêu xe hàng hiếm bất ngờ xuất hiện - Ảnh 10.

Được lên kế hoạch bởi anh Long Trần và anh Đức Nguyễn, Summer Rally sẽ bắt đầu vào ngày 19/7 với hành trình San Jose - Santa Barbara - Huntington Beach - Las Vegas. Chặng cuối của hành trình sẽ kết thúc vào ngày 25/7 với tổng quãng đường hơn 1.100 km.

Đoàn siêu xe của người Việt tụ họp trước hành trình Summer Rally, một siêu xe hàng hiếm bất ngờ xuất hiện - Ảnh 11.