Đỗ xe chặn hết nửa con ngõ, Kia Rio bị đốt không thương tiếc tại Hà Nội - Ảnh 1.

Một tài khoản mạng xã hội vừa đăng tải hình ảnh chụp chiếc Kia Rio bị đốt để lại nhiều vệt đen xung quanh chiếc xe. Sự việc diễn ra tại một khu tập thể cũ ở Hà Nội.

Đỗ xe chặn hết nửa con ngõ, Kia Rio bị đốt không thương tiếc tại Hà Nội - Ảnh 2.

Theo lời miêu tả, chiếc xe này không sai về luật khi đỗ xe ở đây vì không có biển báo cấm đỗ xe, nhưng lại thiếu tinh tế khi chắn hết nửa con ngõ, cản trở giao thông và không còn dư không gian cho ô tô khác đi vào.

Đỗ xe chặn hết nửa con ngõ, Kia Rio bị đốt không thương tiếc tại Hà Nội - Ảnh 3.

Và ai đó đã dùng giấy đốt xung quanh chiếc xe khiến nhiều chi tiết bị bám đen. Nặng nề nhất là phần cản trước, bên hông phải, kính và vè che mưa.

Đỗ xe chặn hết nửa con ngõ, Kia Rio bị đốt không thương tiếc tại Hà Nội - Ảnh 4.

Những mảnh giấy cháy vụn nằm xung quanh xe. Về luật pháp, người làm việc này có thể bị quy vào tội cố ý phá hoại tài sản công dân.

Đỗ xe chặn hết nửa con ngõ, Kia Rio bị đốt không thương tiếc tại Hà Nội - Ảnh 5.

Bên hông phải để lại nhiều vẹt đen. Chủ xe muốn khắc phục lại tình trạng ban đầu cho chiếc chắc chắn sẽ tốn một khoản tiền không hề nhỏ.

Đỗ xe chặn hết nửa con ngõ, Kia Rio bị đốt không thương tiếc tại Hà Nội - Ảnh 6.

Phần đuôi may mắn còn nguyên vẹn. Kia Rio là mẫu sedan hạng B, cùng tầm với Toyota Vios và Hyundai Accent. Xe có giá bán ở thời điểm mua mới là 470-525 triệu đồng, nhưng hiện giờ đã bị khai tử khỏi danh sách sản phẩm phân phối của Kia Việt Nam.

Ảnh: Trần Nghĩa


Đỗ xe chặn hết nửa con ngõ, Kia Rio bị đốt không thương tiếc tại Hà Nội - Ảnh 7.