Mới đây, video quay lại hình ảnh một chiếc xe di chuyển chậm từ khu đỗ ra ngoài đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Chiếc xe được hóa trang giống với một chiếc máy bay thực sự. Thoạt nhìn, không ít người sẽ đoán rằng đây là chiếc máy bay đang di chuyển để chuẩn bị cất cánh.

Xem chiếc máy bay 'không cánh' di chuyển, ai cũng phải bật cười 'Sáng tạo là không giới hạn'

Phần trước của xe đã được thay đổi toàn bộ. Từ khu vực kính chắn gió đến mũi xe đều căn chỉnh lại giống hệt với đầu một máy bay dân dụng. Hai gương chiếu hậu được giữ lại nhưng được sơn đồng bộ màu cam với nửa trên của chiếc xe.

Phần thân sau cũng được khoác một chiếc áo mới hoàn toàn. Hình ảnh một hàng dài các cửa sổ nhỏ chạy dọc chiều dài xe chính là điều khiến người xem ấn tượng nhất. Chủ nhân chiếc xe đặc biệt này cũng không quên lắp điều hòa cho xe với phần cục nóng được đặt phía trên cùng. Chỉ khi phần đuôi xe lộ diện cuối video, người xem mới bật cười nhận ra đây là "chuyên cơ mặt đất".

Bài đăng đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều ý kiến của cho rằng chiếc xe này khá nguy hiểm và không đủ an toàn lưu thông. Trong khi một số khác lại tỏ ra thích thú và khen ngợi sự sáng tạo không giới hạn của chủ nhân chiếc xe.


Độ ô tô thành máy bay, thanh niên vất vả ôm cua trong đường làng - Ảnh 2.