Michy Batshuayi, tiền đạo người Bỉ mới đầu quân cho câu lạc bộ bóng đá Chelsea, đã bị phạt sau khi đỗ chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu cam trị giá 180.000 Bảng, tương đương 5,38 tỷ Đồng, trong bóng râm. Sự việc xảy ra tại hòn đảo Ibiza, nằm cách 79 km so với thành phố biển Valencia của Tây Ban Nha.


Chiếc Lamborghii Huracan màu cam bị đưa về đồn trên xe cứu hộ.

Chiếc Lamborghii Huracan màu cam bị đưa về đồn trên xe cứu hộ.

Không dừng ở đó, cảnh sát giao thông còn điều xe cứu hộ đến và đưa chiếc Lamborghini Huracan do Batshuayi cầm lái về đồn. Sự việc này đã khiến nhiều người dân địa phương bất ngờ khi chứng kiến.

Theo tờ báo địa phương Periodico de Ibiza, vào ngày hôm sau, tiền đạo 22 tuổi đã được lực lượng cảnh sát trả lại chiếc siêu xe Lamborghini Huracan. Tất nhiên, Batshuayi đã phải nộp phạt số tiền 330 Bảng, tương đương 9,87 triệu Đồng, vì tội đỗ xe sai quy định.

Trong số tiền này còn bao gồm cả chi phí thuê xe cứu hộ đến chở chiếc Lamborghini Huracan về đồn cảnh sát. Được biết, cảnh sát đã phải thuê xe cẩu chuyên dụng đến hiện trường sự việc để đưa chiếc Lamborghini Huracan màu cam về đồn. Nguyên nhân là do xe cứu hộ thông thường không vừa với "siêu bò" này.

Tờ Periodico de Ibiza cũng cho biết, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan trên thực tế không phải là tài sản của Batshuayi. Thay vào đó, Batshuayi đã dùng tên anh trai để thuê chiếc siêu xe.


Michy Batshuayi là tiền đạo mới đầu quân cho Chelsea.

Michy Batshuayi là tiền đạo mới đầu quân cho Chelsea.

Được biết, đây không phải là lần vi phạm luật giao thông đầu tiên của tiền dạo đã ký hợp đồng trị giá 33 triệu Bảng với câu lạc bộ Chelsea. Trước đó, khi còn chơi cho câu lạc bộ Manchester City, tiền đạo được người hâm mộ gọi là "Người Dơi" đã phải trả tổng số tiền phạt lên đến 10.000 Bảng, tương đương 299 triệu Đồng, vì đỗ xe sai quy định. Ngoài ra, chiếc xe sang Maserati của Batshuayi cũng từng 27 lần bị lực lượng cảnh sát đưa về đồn.