Xuất hiện trong bài viết là một chiếc Hyundai Genesis 2009. Đây là một dòng xe thể thao bình dân giá rẻ khá phổ biến trên thị trường xe cũ. Hyundai Genesis là một trong những mẫu xe được khá nhiều chủ nhân độ lại theo nhiều phong cách thể thao khác nhau, thường được lấy cảm hứng từ Nissan GT-R hoặc Aston Martin One 77. 

Độ cửa như siêu xe Lamborghini, mẫu xe này vẫn chỉ rẻ như Hyundai Grand i10 - Ảnh 1.

Chiếc Hyundai Genesis được rao bán cũng là một bản độ khá công phu với tông màu đen đỏ xuyên suốt từ trong ra ngoài. Logo trước và sau xe đã đều được thay thế. Thân xe được trang bị bodykit cho cảm quan đầy đặn hơn. Đặc biệt, 2 cánh cửa của chiếc xe được chủ nhân độ theo phong cách mở cắt kéo giống với phong cách của những chiếc Lamborghini.

Độ cửa như siêu xe Lamborghini, mẫu xe này vẫn chỉ rẻ như Hyundai Grand i10 - Ảnh 2.

Bộ mâm 5 chấu kép nguyên bản được sơn đen - đỏ khá đẹp mắt nhưng có vẻ như hơi "lạch quẻ" khi gắn logo BMW.

Không chỉ có Hyundai Genesis, phong cách độ cửa cắt kéo này cũng được rất nhiều những chủ xe thể thao tại Việt Nam áp dụng cho chiếc xe của mình. Theo giá thị trường, 2 cánh cửa độ cắt kéo có giá dao động từ 16 – 20 triệu đồng và mất tới gần 1 tuần để thi công. Điều thú vị là sau khi độ, nếu đẩy theo hướng ngang, cửa xe sẽ mở theo kiểu thông thường. Còn nếu đẩy nhẹ tay lên trên, cửa sẽ mở theo kiểu cánh chim.

Độ cửa như siêu xe Lamborghini, mẫu xe này vẫn chỉ rẻ như Hyundai Grand i10 - Ảnh 3.

Độ cửa theo phong cách Lamborghini là một cách làm đẹp mắt nhưng không quá tốn kém.

Độ cửa như siêu xe Lamborghini, mẫu xe này vẫn chỉ rẻ như Hyundai Grand i10 - Ảnh 4.

Khoang nội thất đã được chủ nhân bọc lại da với cùng tông màu đen đỏ. Hyundai Genesis là một mẫu xe với khoang nội thất cơ bản với kết nối giải trí CD, radio, jack AUX. Dàn âm thanh của xe tới từ thương hiệu Infinity.

Độ cửa như siêu xe Lamborghini, mẫu xe này vẫn chỉ rẻ như Hyundai Grand i10 - Ảnh 5.

Hyundai Genesis 2009 là một mẫu xe có cảm giác lái cứng và dễ dàng làm vừa lòng những ai ưa thích cảm giác thể thao. Với hộp số 5 cấp và động cơ 2.0L, Hyundai Genesis 2009 có công suất cực đại 210 mã lực và mô-men xoắn 302 Nm.

Hyundai Genesis 2009 hiện được rao bán với giá hơn 400 triệu đồng, ngang giá với chiếc xe đàn em Hyundai Grand i10 phiên bản cao cấp nhất. Đây là một mức giá khá thấp so với tầm giá chung của những chiếc Hyundai Genesis có mặt trên thị trường. Những chiếc Hyundai Genesis nguyên bản thường và giữ được tình trạng ổn định thường được rao bán với mức giá từ 500 - 580 triệu đồng.


Ảnh: VMS