Tại một số bang của Mỹ, mưa đá không phải chuyện quá hiếm gặp nếu không muốn nói là... chuyện thường ngày, chẳng hạn như Illinois hay Texas. Chẳng vì thế mà thậm chí có những hội được lập nên chỉ để... lùng xe hư hại vì mưa đá để săn mua lại với giá rẻ.

Những xe loại này gặp hư hại cửa sổ hoặc trần xe/ca pô xe là chính, cộng thêm việc phải sơn lại xe – vấn đề tưởng chừng rất dễ sửa nhưng thực chất khá rối rắm và đắt đỏ khiến chủ xe nhiều khi chỉ muốn bán đứt đi cho xong. 

Dính mưa đá, chiếc Lexus LC500 gần mới toanh này được bán tháo với giá rẻ gây sốc - Ảnh 1.

Chiếc Lexus LC500 được rao bán nhìn như mới.

Các hãng bảo hiểm xe thường bao gồm cả mưa đá vào danh sách "chấp nhận" nhưng chỉ khi khách hàng mua gói bảo hiểm toàn diện – điểm mà nhiều người dùng hoàn toàn không nghĩ tới cho tới khi chính mình "mang vạ".

Chiếc xe Lexus LC500 thiếu may mắn dưới đây chắc chắn là một trong số đó khi được đem ra bán đấu giá trên Copart với mốc khởi điểm cực thấp – dẫn tới việc hiện tại mức đặt cao nhất vẫn chỉ là 10.600 USD. 

Dính mưa đá, chiếc Lexus LC500 gần mới toanh này được bán tháo với giá rẻ gây sốc - Ảnh 2.

Hư hại là có nhưng không tới mức quá khó để khắc phục.

So với giá gốc gần 95.000 USD – đây quả thực là một món hời nhất là khi nhìn trên ảnh hư hại không đáng kể cho lắm trong khi nội thất vẫn còn gần như mới nguyên. Xe cũng chỉ mới chạy gần 20.000 km.

Dính mưa đá, chiếc Lexus LC500 gần mới toanh này được bán tháo với giá rẻ gây sốc - Ảnh 3.

Nội thất vẫn còn rất mới.

Tham khảo: Carscoops