Có thể dễ dàng nhận ra nội thất Golf Mark VIII hoàn toàn khác so với người tiền nhiệm với thiết kế táp lô dạng tối giản khiến cụm điều khiển trung tâm gần như biến mất hoàn toàn. Gần như mọi thao tác giao tiếp giữa người – xe sẽ được thực hiện qua màn hình cảm ứng trung tâm. Dãy nút bấm điều khiển điều hòa được xếp thành một dải nhỏ nằm dưới màn hình để tiết kiệm không gian.

Định chỉ khoe ảnh phác thảo mà Volkswagen đã bị lộ ảnh xe mới ngoài đời thực  - Ảnh 1.
Định chỉ khoe ảnh phác thảo mà Volkswagen đã bị lộ ảnh xe mới ngoài đời thực  - Ảnh 2.

Phía trước người lái nay là vô lăng mới cùng bảng đồng hồ kỹ thuật số cỡ lớn, bên phải là viền nhựa đen bóng dạng sóng để tách biệt với màn trung tâm. Nhìn qua thì có thể thấy đồng hồ hiển thị có kích cỡ khá lớn. Hốc gió điều hòa hình chữ nhật sử dụng ốp trang trí kim loại. Khu vực tựa tay tại cửa xe cũng có cách thiết kế lẫn bài trí mới.

Định chỉ khoe ảnh phác thảo mà Volkswagen đã bị lộ ảnh xe mới ngoài đời thực  - Ảnh 3.

Nội thất cũ trên VW Golf 2017.

Như vậy Volkswagen chọn cách nâng cấp toàn diện nội thất thay vì ngoại thất trong lần lên đời này của Golf, ảnh thử nghiệm trước đó đã cho thấy dáng vẻ chiếc hatchback gần như không khác đời cũ mới, chỉ có một số thay đổi nhẹ tới từ tản nhiệt, đèn pha và ca pô mà thôi.

Định chỉ khoe ảnh phác thảo mà Volkswagen đã bị lộ ảnh xe mới ngoài đời thực  - Ảnh 4.

Volkswagen Golf 2020 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10 và hứa hẹn một lần nữa thiết lập lại tiêu chuẩn ở phân khúc xe cỡ nhỏ nhờ tiện nghi hàng đầu, các tính năng kết nối hiện đại và tiêu thụ nhiên liệu thấp.

Tham khảo: Carscoops

Định chỉ khoe ảnh phác thảo mà Volkswagen đã bị lộ ảnh xe mới ngoài đời thực  - Ảnh 5.