Tây Ban Nha đang là quốc gia chịu ảnh hưởng bởi COVID-19 lớn thứ 2 thế giới, vượt qua Italia và chỉ xếp sau Mỹ. 137.000 người nhiễm virus, gần 13.500 ca tử vong tính đến 7/4 đã buộc Tây Ban Nha ban hành lệnh cách ly xã hội với hàng chục triệu người dân và Tony Bou, tay đua địa hình chuyên nghiệp là một trong số đó.

Gọi Tony Bou là tay đua chuyên nghiệp có vẻ hơi nhẹ nhàng so với bảng thành tích của anh khi đã giành tổng cộng… 27 danh hiệu vô địch FIM Trial World Championshop cả ở 2 hạng mục trong nhà lẫn ngoài trời, biến Tony thành tay đua thành công nhất trong lịch sử làng đua địa hình toàn cầu.

Một ngày cách ly tại nhà của Tony Bou

Để không bị mai một những kỹ năng hàng đầu thế giới, Tony Bou đã bày ra nhiều bài tập tại gia vô cùng dị cùng chiếc Honda Repsol Montesa HRC mà video "1 ngày hoàn chỉnh" dưới đây hé lộ một phần. Đánh răng hay uống café khi vẫn đang ngồi trên xe quả thật là một bài tập khó đỡ nhưng phức tạp nhất có lẽ là màn xuống cầu thang hẹp với góc cua 90 độ mà chỉ… đi bộ thôi cũng thấy chật.

Giải đua địa hình FIM Trial World Championship có thể trở lại vào 23/5 tới với chặng đua ngoài trời tại Cộng hòa Séc nhưng khả năng tổ chức hay không vẫn còn là dấu hỏi và trong lúc đó Tony Bou vẫn sẽ phải luyện tập cùng chiếc Honda yêu quý của mình trong điều kiện cách ly.

Tham khảo: AutoEvolution

Đỉnh cao của work from home và cách ly tại nhà là đây: Tay đua xe địa hình làm mọi việc trên mô tô Honda dễ như không - Ảnh 2.