Đoạn video được quay tại thành phố Dongyang, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vào ngày 6/12 mới đây ghi lại vụ tai nạn hi hữu giữa một chiếc xe máy và xe tải. Sự việc xảy ra khi chiếc xe máy lao qua ngã tư và vượt trước đầu chiếc xe tải khiến phần đuôi xe bị kẹt. Chiếc xe máy sau đó bị xe tải đẩy về phía trước, chao đảo trên một đoạn đường dài.

Điều khiển xe máy 'dắt mũi' xe tải, hai người trên xe bị nuốt trọn vào gầm, hình ảnh cuối cùng khiến nhiều người bất ngờ

May mắn, tài xế xe tải đã kịp dừng lại sau khi phát hiện sự việc. Vài giây sau, hai người này lồm cồm bò dậy từ dưới gầm xe. Hình ảnh này khiến nhiều người xem video bất ngờ thở phào nhẹ nhõm. May mắn nhờ đội mũ bảo hiểm, hai người ngồi trên xe máy không bị thương nặng mà chỉ bị xây xát nhẹ với thương tích không đáng kể.

Sau khi được đăng tải, video nhận về nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Đa số các ý kiến đều cảm thấy may mắn cho hai người điều khiển xe máy vì đã thoát khỏi bàn tay tử thần trong gang tấc, số khác không quên chỉ trích người lái xe máy khi đã di chuyển và băng cắt nguy hiểm qua điểm mù của tài xế xe tải.

Nguồn: newsflare

Điều khiển xe máy dắt mũi xe tải, hai người bị nuốt trọn vào gầm nhưng hình ảnh cuối cùng mới là điều bất ngờ - Ảnh 2.