Sự nghiệp diễn xuất của Chevy Suburban cho tới nay đã kéo dài 67 năm với tần suất không ít hơn 1 phim/năm – biến chiếc SUV thuộc tập đoàn General Motors trở thành "diễn viên" giàu thành tích nhất làng xe và nhờ thế nhận được vinh dự "Award of Excellence" mà không ít ngôi sao vẫn còn đang mơ tưởng tới này.

Tính tổng cộng kể từ khi bước chân lần đầu vào lĩnh vực điện ảnh, Chevrolet Suburban đã xuất hiện trong… hơn 1.750 bộ phim và show diễn truyền hình với tần suất dày đặc. 

Diễn xuất suốt 67 năm, đây là mẫu xe đầu tiên được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood - Ảnh 1.

Vai diễn của Suburban cũng vô cùng đa dạng khi vừa có thể đồng hành với các vai chính diện trong phim siêu anh hùng, vừa ẩn thân trong bóng tối cùng các vai phản diện hay đơn giản hơn là một thành viên trong gia đình ấm cúng.

"Thiết kế mạnh mẽ của Suburban ngay lập tức tạo ấn tượng cho người xem khi xuất hiện trên màn ảnh trong khi sự đa năng trong vận hành giúp xe đảm nhận nhiều vai diễn từ dễ tới khó mà không gặp nhiều khó khăn" theo chia sẻ của một người trong ngành. 

Hình ảnh biểu trưng gắn liền với Suburban trong phim ảnh có lẽ là đoàn xe luôn kè kè hộ tống tổng thống Mỹ trong chiếc The Beast ở bất kỳ hoàn cảnh, bất kỳ sự kiện nào y như trong thực tế.

Tham khảo: Motor1

Diễn xuất suốt 67 năm, đây là mẫu xe đầu tiên được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood - Ảnh 2.